Hoa Kỳ

1 người chết trong vụ tranh cãi vì $10

Friday, 15/05/2020 - 09:26:35

Scott đến ngôi nhà vào thứ Hai và để lại $30 cho người em đang sống tại đây. Khi Booker về đến ngôi nhà sau đó, anh ta đã trộm $10 và không chịu trả lại.


Nạn nhân và hung thủ (Twitter)

 

OHIO – Một vụ tranh cãi vì $10 Mỹ kim đã dẫn đến một vụ ẩu đả và nổ súng tại Middletown, Ohio, trong tuần này, khiến 1 người đàn ông thiệt mạng.

Nghi can Dhameer Haamid Scott, 24 tuổi, cư dân Middletown, ra tự thú vào thứ Tư và sẽ bị truy tố tội giết người, trong cái chết của nạn nhân John Booker, 36 tuổi. Vụ nổ súng xảy ra vào thứ Hai tại ngôi nhà ở thành phố Middletown, nơi cha của Scott sống chung với mẹ của Booker.

Theo hồ sơ cảnh sát, Scott đến ngôi nhà vào thứ Hai và để lại $30 Mỹ kim cho người em của anh ta đang sống tại đây. Khi Booker về đến ngôi nhà sau đó trong ngày, anh ta đã trộm $10 Mỹ kim từ số tiền mặt để trên kệ và không chịu trả lại. Cha của Scott gọi điện cho anh ta để kể lại sự việc và Scott quay lại ngôi nhà vào tối thứ Hai. Scott và Booker bắt đầu tranh cãi và đánh nhau. Scott sau cùng rút súng bắn Booker và người này chết tại bệnh viện không lâu sau đó. Vào thứ Năm, em trai 16 tuổi của Scott cũng đã bị bắt vì có liên quan đến sự việc.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT