Du Lịch

10 khách sạn đáng yêu dành cho trẻ em

Wednesday, 03/12/2014 - 12:13:28

1. Khách sạn của vịnh Portofino tại thành phố Orlando, tiểu bang Florida, thu hút trẻ em bởi được xây dựng dựa theo thế giới Minion của bộ phim hoạt hình “Despicable Me.” Nơi đây có đến 3 hồ bơi lớn với những ống trượt nước và không gian thăm viếng của hãng phim Universal.

Đa số các khách sạn sang trọng trên thế giới đều được thiết kế đặc biệt để thu hút du khách, ví dụ như khách sạn trên cây, khách sạn bằng băng tuyết, hoặc khách sạn thân thiện môi trường… Dưới đây là một số khách sạn đặc biệt, chỉ chuyên tập trung vào việc làm hài lòng các du khách nhỏ tuổi. Không chỉ có không gian sống động, độc đáo, những khách sạn này còn được xây dựng dựa theo cảm hứng từ nhiều câu chuyện, bộ phim mà các em nhỏ yêu thích.

1. Khách sạn của vịnh Portofino tại thành phố Orlando, tiểu bang Florida, thu hút trẻ em bởi được xây dựng dựa theo thế giới Minion của bộ phim hoạt hình “Despicable Me.” Nơi đây có đến 3 hồ bơi lớn với những ống trượt nước và không gian thăm viếng của hãng phim Universal.

                                               Khách sạn mô phỏng thế giới Minions.


2. Khách sạn Georgian House tại London, Anh tạo ấn tượng mạnh với trẻ em, đặc biệt là những em nhỏ yêu thích truyện “Harry Potter.” Tất cả những đồ đạc, kiến trúc đều được dựng theo hình ảnh ngôi trường Hogwarts mà cậu bé phù thủy này theo học suốt 7 năm trong bộ truyện.

                                                     Khách sạn Georgian House.


3. Khách sạn La Balade des Gnomes tại Durbury của Bỉ nổi bật từ bên ngoài, với chất liệu bằng gỗ và mang hình dáng một chú bò tót. Khách sạn này được xây dựng dựa theo cảm hứng từ hình ảnh con ngựa thành Troy, nhưng lại được “chế biến” một cách thú vị thành hình con bò.

                                             Khách sạn La Balade des Gnomes.


4. Khách sạn Legoland tại tiểu bang California là nơi lý tưởng dành cho những em nhỏ, đặc biệt là những em vốn đã quen thuộc với những bộ xếp hình Lego. Không chỉ những đồ đạc, cách trang trí gắn với các nhân vật của Lego, mà ngay cả phía bên ngoài khách sạn, những bức tường cũng được dựng bằng những mảnh ghép hình rất độc đáo.

                                                               Khách sạn Legoland.


5. Hoa Kỳ còn nổi tiếng với khách sạn Phiêu Lưu tại tiểu bang New Hampshire, được xây dựng theo những câu truyện cổ tích, thần thoại của nhiều trẻ em. Những em nhỏ tới đây như được sống trong giấc mơ của riêng mình, với ngôi nhà cây, hang động và những sắc màu cổ tích, thần thoại sống động.

                                                           Khách sạn Phiêu Lưu.


6. Tòa nhà hình chó độc đáo này nằm ở Idaho, một tiểu bang ở Tây Bắc Hoa Kỳ. Không chỉ mang hình dáng của một chú chó khổng lồ, ngay cả nội thất và những đồ vật bên trong các căn phòng của khách sạn cũng đều mang hình ảnh những chú chó. Đây chắc chắn là địa điểm thích hợp cho những em nhỏ yêu động vật, đặc biệt là những chú chó gần gũi với nhiều gia đình.

                                                        Khách sạn hình chú chó.

7. Khách sạn tại resort Nickelodeon nằm ở Florida thì gây thích thú cho nhiều trẻ em nhờ những màu sắc rực rỡ trong mỗi căn phòng. Những bức tường, đồ trang trí mang dấu ấn của thế giới nhân vật bọt biển Spongebob.


                                        Khách sạn với nhân vật bọt biển Spongebob.


8. Khách sạn The Palms nằm ở Las Vegas là nơi yêu thích của những em gái. Đến nơi này, những cô bé như được sống trong thế giới thật của Ngôi Nhà Mơ Ước của búp bê Barbie. Cách trang trí, đồ vật, màu sắc đều được mô phỏng từ thế giới búp bê Barbie.

                                                        Khách sạn The Palms.



9. Khách sạn Plaza ở New York không chỉ nổi tiếng với dịch vụ và sự sang trọng, mà còn là nơi đáp ứng được những nhu cầu của các du khách nhỏ tuổi. Căn phòng dành cho trẻ em được trang trí bắt mắt, với hình ảnh nhân vật Eloise nằm trong loạt sách nổi tiếng của những trẻ em yêu thích văn học. Trong phòng còn có những cuốn sách, những DVD phim về Eloise dành cho các em.

                                                              Khách sạn Plaza.


10. Khách sạn tại Khu resort Kakslauttanen ở Phần Lan là nơi mô phỏng thế giới của ông già Noel. Tại đây, những căn phòng được thiết kế độc đáo như những ngôi nhà tuyết. Đây cũng là địa điểm thu hút rất nhiều du khách vào mùa đông, nhất là dịp lễ Giáng sinh.

                        Khách sạn tại resort Kakslauttanen ở Phần Lan, thế giới của ông già Noel.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT