Hoa Kỳ

3 người chết trong tai nạn liên quan đến đua xe bất hợp pháp

Wednesday, 04/08/2021 - 06:37:20

Lực va chạm gần như cắt chiếc Volkswagen làm đôi, và khiến ít nhất một xe bốc cháy.


Chiếc Volkswagen bị đứt làm đôi. (ABC 7)

 

 

BURBANK - Một tai nạn gây ra bởi hai xe chạy đua bất hợp pháp trên đường phố đã khiến 3 người chết và 2 người khác phải vào nhà thường đêm khuya thứ Ba, theo thông tin từ Sở cảnh sát Burbank.

Đại lộ Glenoaks ở Burbank, nơi xảy ra tai nạn, từ lâu đã nổi tiếng với nạn đua xe của giới trẻ.

Người địa phương cho biết, họ nghe thấy tiếng máy xe gầm rú trên đường lúc gần nửa đêm. Tuy nhiên, ngay sau đó, một âm thanh lớn vang lên, khi một trong hai chiếc xe đang đua đã tông mạnh vào một chiếc xe đang quẹo trái, khiến 3 người trên chiếc xe quẹo trái này văng ra ngoài và thiệt mạng ngay lập tức.

Cảnh sát cho biết, các nạn nhân thiệt mạng đều là hành khách trên chiếc xe Volkswagen đang quẹo trái, vô tình lọt vào trước đường chạy của hai chiếc xe đangchạy đua. Các nạn nhân đều là những thanh niên trẻ tuổi.

Tai nạn được báo cáo lúc 11:50 tối. Cảnh sát cho biết, một chiếc Kia và một chiếc Mercedes-Benz đang đua về hướng bắc trên đường Glenoaks. Chiếc Volkswagen, đang chạy hướng nam trên đường Glenoaks, đã định quẹo trái vào đường Andover hướng đông thì bị tông trúng bởi chiếc Kia.

Lực va chạm gần như cắt chiếc Volkswagen làm đôi, và khiến ít nhất một xe bốc cháy. Ba hành khách trên chiếc Volkswagen chết tại hiện trường có tuổi từ 19 đến 21. Người thứ tư trên chiếc Volkswagen được đưa vào bệnh viện trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng.

Một số xe đậu trên đường cũng bị hư hại. Tài xế chiếc Kia tham gia đua xe cũng bị thương nặng và được đưa vào bệnh viện.

Chiếc Mercedes-Benz màu đen ở lại sau tai nạn. Hai người trên chiếc Mercedes không bị thương, và đã được thả sau khi được thẩm vấn. Nhà chức trách cho biết, do tai nạn có liên quan đến đua xe, nhiều khả năng những người gây tai nạn sẽ bị truy tố.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT