Điện Ảnh, Nghệ Thuật

"A Quiet Place II" tung quảng cáo cuối trước khi ra rạp

Friday, 07/05/2021 - 05:31:12

Phim lấy bối cảnh thế giới nơi con người phải sống trong im lặng vì mối đe dọa từ những kẻ đi săn bí ẩn. Chúng là giống loài chưa rõ gốc gác, không có thị giác nhưng lại vô cùng nhạy bén với âm thanh.
HOLLYWOOD – Paramount Picture đã công bố trailer quảng cáo cuối cùng của phim "A Quiet Place II" (Vùng Đất Câm Lặng 2), phần hậu truyện của tác phẩm kinh dị ăn khách "A Quiet Place” ra mắt năm 2018.

Đoạn trailer mở đầu bằng khoảnh khắc bình yên cuối cùng trước khi loài quái thú bí ẩn xâm lăng địa cầu trong phần đầu tiên.

Khi đó, nhân vật người chồng Lee Abbot (John Krazinski) đang đi mua thực phẩm trong một cửa hàng - chính là cửa hàng xuất hiện trong cảnh đầu A Quiet Place (2018).

Tại quầy trả tiền, anh nhìn thấy bản tin về cuộc xâm lăng đang xảy ra. Lee chỉ kịp túm lấy cô con gái giữa cơn hỗn loạn, và hai cha con bỏ chạy.

Nửa sau của trailer A Quiet Place II quay về thời điểm hiện tại, khi mẹ con nhà Abbot lang thang tìm kiếm nơi trú ẩn mới. Trong cuộc sinh tồn giữa thế giới hậu tận thế, họ đã gặp những người sống sót khác, với câu chuyện quá khứ còn nhiều uẩn khúc.

A Quiet Place II do John Krazinski viết kịch bản kiêm đạo diễn. Tác phẩm có sự góp mặt của các tài tử Emily Blunt, Millicent Simmons, Cillian Murphy, Noah Jupe và Djimon Hounsou.

Do ảnh hưởng của Covid-19, phim đã bị lùi lịch chiếu nhiều lần. Tác phẩm từng dự kiến phát hành vào tháng 3, 2020. Tuy nhiên, sau vài lần thay đổi, phim cuối cùng đã chọn được ngày ra rạp trong tháng 5, 2021.

Loạt phim A Quiet Place lấy bối cảnh thế giới giả tưởng nơi con người phải sống trong im lặng vì mối đe dọa từ những kẻ đi săn bí ẩn. Chúng là giống loài chưa rõ gốc gác, không có thị giác nhưng lại vô cùng nhạy bén với âm thanh.

Trong phần đầu tiên, khán giả đã cùng vợ chồng Lee và hai người con tìm cách thích nghi với cuộc sống mới.

Cuối phim, Lee Abbot đã hy sinh tính mạng để vợ con chạy trốn. Nơi trú ẩn cũ bị bại lộ khiến bà mẹ (Emily Blunt) và 3 con phải dấn thân vào cuộc phiêu lưu sinh tồn mới. A Quiet Place II sẽ chính thức công chiếu tại thị trường Bắc Mỹ từ ngày 28 tháng 5.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT