Thế Giới

5 người chết trong vụ tấn công bằng cung tên ở Na Uy

Wednesday, 13/10/2021 - 05:30:05

Những hình ảnh từ khu phố nơi xảy ra án mạng cho thấy một số cung tên còn dính trên tường nhà.


Lực lượng cảnh sát đang điều tra trong khu phố đã được phong tỏa tại Kongsberg, Na Uy đêm thứ Tư, 13 tháng 10, 2021. (Hakon Mosvold Larsen/ NTB/ AFP via Getty Images)

 

OSLO – Có tới năm người đã bị bắn chết bằng cung tên và hai người khác bị thương trong vụ tấn công dã man ở thị trấn Kongsberg, Na Uy, vào chiều tối thứ Tư. Cảnh sát địa phương đã bắt sống nghi can trong lúc ông ta đi lang thang trong phố, cầm cung tên trong tay để tìm người bắn tiếp.

“Nghi can đã bị bắt, theo các thông tin hiện tại mà chúng tôi có được, người đàn ông này hành động một mình,” Cảnh Sát Trưởng Oeyvind Aas nói đêm thứ Tư. “Một số người đã bị thương và vài người khác đã thiệt mạng.”

 


Một mũi tên còn dính trên tường nơi nghi can đã bắn cung nhắm vào nhiều người. (Terje Bendiksby/ NTB/ AFP via Getty Images)

 

Vụ tấn công xảy ra tại “một khu vực rộng” ở Kongsberg, một thị trấn với khoảng 28,000 dân tại vùng đông nam Na Uy. Nghi can đã bị giam tại thành phố lân cận Drammen.

Cảnh sát nói rằng vụ bắn bằng cung tên bắt đầu khoảng 6 giờ 20 chiều, và khoảng 20 phút sau thì nghi can bị bắn ở trung tâm thành phố Kongsberg.

Những hình ảnh từ khu phố nơi xảy ra án mạng cho thấy một số cung tên còn dính trên tường nhà.
Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT