Bình Luận

6 bí mật đàn ông hiếm khi kể: Phái mạnh luôn che đậy sự yếu đuối?

Tuesday, 04/06/2024 - 04:25:11

Phải chăng ppái mạnh luôn che đậy sự yếu đuối? Sau đây là 6 bí mật đàn ông hiếm khi kể, được một số nghiên cứu tâm lý học tổng kết lại, có thể trả lời cho câu hỏi nêu trên.

DI
Photo by Kelly Sikkema on Unsplash

Chúng ta biết gì về đàn ông? Họ sẽ luôn giúp đỡ một cô gái gặp nạn, họ yêu bóng đá, hầu hết họ đều đẹp trai một cách tinh tế với bộ râu... Và vậy chỉ là theo hầu hết các cô gái. Sau đây là một số bí mật do chính đàn ông kể lại với các nhà tâm lý học.

1. Họ cần những khoảnh khắc không làm gì cả

Nghe có vẻ bất ngờ nhưng không phải lúc nào họ cũng muốn dẫn đầu mọi việc, đưa ra những quyết định nghiêm túc và chịu trách nhiệm về hậu quả. Đôi khi, đàn ông chỉ muốn có chút thời gian cho riêng mình để tận hưởng những giây phút bình yên, tĩnh lặng.

2. Đàn ông không để ý đến những chuyện vặt vãnh

Đàn ông suy nghĩ toàn diện. Hãy chấp nhận điều đó và đừng cố gắng khiến họ chú ý đến những chi tiết nhỏ. Có lẽ bạn thậm chí nên noi gương họ vì phụ nữ thường tập trung quá nhiều vào những chuyện vặt vãnh, điều này làm mất đi niềm vui trong toàn bộ tình huống.

3. Những suy nghĩ vô nghĩa là sự nghỉ ngơi tuyệt vời cho tâm trí

Bạn có thể tưởng tượng rằng đàn ông không thực sự dành từng phút trong cuộc đời mình để suy nghĩ về cách trả tiền thế chấp, chu cấp cho gia đình hoặc cứu thế giới không? Hóa ra họ thường xuyên nghĩ đến những điều vô nghĩa.

4. Họ cũng có nỗi sợ hãi

​​​​​Đàn ông vô tình trở thành nạn nhân của hình tượng anh hùng do xã hội hiện đại tạo ra cho họ. Nó buộc họ phải giữ thái độ thẳng thắn trong mọi hoàn cảnh, điều này thật khó khăn vì họ cũng sợ những điều chưa biết như bất kỳ ai, nghi ngờ và lo lắng về quyết định của mình.

5. Họ đánh giá cao mọi phụ nữ đi ngang qua

Một người đàn ông sẽ luôn nhìn chằm chằm, đánh giá một cô gái xinh đẹp đi ngang qua. Thực ra, đàn ông tồn tại là nhờ khả năng đánh giá phụ nữ qua vẻ ngoài của họ, lựa chọn người tốt nhất để trở thành mẹ của con mình. Đó là bản chất của họ và không thể khác được.

6. Họ đánh giá cao sự hỗ trợ

Đàn ông cũng cần được hỗ trợ về mặt tinh thần như phụ nữ - điều này quan trọng đối với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu. Tốc độ bận rộn của cuộc sống ngày nay và những căng thẳng về cảm xúc không tạo ra sự khác biệt nào giữa các giới tính.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT