Người Việt Khắp Nơi

Anh gốc Việt bị bắt sau khi bóp cổ người khác

Thursday, 07/05/2020 - 09:01:07

Một thanh niên 30 tuổi đã bị bắt vào ngày 5 tháng 5, sau khi anh ta đánh đập


Trần Nynh Thế (Laramie County Sheriffs Office)


CHEYENNE, tiểu bang Wyoming - Một thanh niên 30 tuổi đã bị bắt vào ngày 5 tháng 5, sau khi anh ta đánh đập và bóp cổ một người khác ở trong nhà tại thành phố Cheyenne.
Tin của sở cảnh sát hạt Laramie County Sheriffs Office cho biết người bị bắt là anh Trần Nynh Thế. Trong lúc Thế bị tạm giam, tòa đã luận tội anh ta qua hệ thống video vào thứ Tư, ngày 6 tháng 5, 2020. Theo hồ sơ khởi tố được đọc trước Thẩm Phán Denise Nau, Thế còn bị truy tố tội phá hoại tài sản.
Hồ sơ cho biết là vào sáng sớm thứ Ba, 5 tháng 5, cảnh sát được gọi tới một căn nhà ở khu phố số 500 đường West Prosser Road, để điều tra một vụ bạo động trong nhà.
Khi đến nhà và gõ cửa, cảnh sát không thấy ai ra mở cửa. Họ nghe có tiếng động ở bên trong và nhìn vào cửa sổ. Lúc đó họ thấy Trần Nynh Thế đang kéo một người trong hành lang.
Sau đó, Thế mở cửa và nói với cảnh sát rằng anh và một người sống chung nhà đã có một cuộc cãi nhau, thế thôi.
Tuy nhiên, nạn nhân được giấu tên và phái tính này cho biết là cảnh sát đã đến kịp thời, bằng không thì người này có thể đã chết dưới tay của Trần Nynh Thế. Khi ấy Thế đang say rượu.
Nạn nhân cho biết Thế đã giật điện thoại khi thấy nạn nhân toan tính gọi số 911. Nạn nhân nói với cảnh sát rằng điện thoại này trị giá gần $1,000.
Nạn nhân kể thêm rằng đã bị Thế bóp cổ và đè xuống sàn nhà, với cả hai tay bóp vào cổ họng rất mạnh và kéo dài khoảng 10 giây, khiến nạn nhân bị khó thở.
Nạn nhân tin rằng Thế đã ngưng tay và không giết chết nạn nhân ngay lúc đó vì đã nghe tiếng cảnh sát đến gõ cửa. Sau đó Thế đặt tay lên mặt và che miệng của nạn nhân, trước khi tìm cách kéo nạn nhân rời xa cánh cửa trước nhà.
Cảnh sát đã ghi nhận nhiều vết thương trên cổ và mặt của nạn nhân. Tạm thời thì Thế chưa được đóng tiền thế chân trong lúc còn chờ thủ tục bị truy tố tội đánh người và phá hoại tài sản của người khác.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT