Người Việt Khắp Nơi

Anh Việt bị bắt trong lúc lái xe BMW ăn cắp

Thursday, 24/09/2020 - 07:18:11

Ty cảnh sát tại thị xã Cumby đã bắt một người đàn ông từ Plano trong lúc anh ta đang lái xe trên xa lộ I-30 tại tiểu bang Texas


Peter Nguyễn Bắc Sơn (Cumby PD)


CUMPY - Ty cảnh sát tại thị xã Cumby đã bắt một người đàn ông từ Plano trong lúc anh ta đang lái xe trên xa lộ I-30 tại tiểu bang Texas vào ngày thứ Tư, 23 tháng 9. Thị xã Plano và Cumpy cách xa nhau khoảng 60 dặm, đều nằm trong vùng phụ cận đông bắc thành phố Dallas, tiểu bang Texas.

Sở Cảnh Sát Cumby cho biết họ đã nhận được thông báo về một chiếc BMW màu trắng đời 2020 bị mất cắp và đang được thấy chạy trên xa lộ I-30. Chiếc xe này đã được đăng bạ tại tiểu bang Tennessee.

Sau khi kiểm tra bảng số xe, cảnh sát đã chớp đèn và báo cho tài xế tắp xe vào lề. Sau đó họ yêu cầu anh Peter Nguyễn Bắc Sơn bước ra ngoài.

Anh nói với họ rằng anh tìm thấy chiếc xe với chùm chìa khóa ở bên trong. Anh không biết chiếc BMW này thuộc về ai, nên anh tính lái xe “trả lại xe” cho họ.

Lẽ đương nhiên là cảnh sát không tin như vậy, nên họ đã bắt anh ta với cáo buộc là anh đã vi phạm luật Sử Dụng Xe Mà Không Được Phép (Unauthorized Use of a Motor Vehicle). Sau khi lấy chùm chìa khóa và tịch thu chiếc xe, họ đã chở Peter Nguyễn Bắc Sơn đến nhà giam Hopkins County Jail.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT