Người Việt Khắp Nơi

Bà Việt bị bắt trong vụ gây tai nạn xong bỏ chạy mất

Tuesday, 14/02/2023 - 06:26:51

Một phụ 60 tuổi đã bị bắt liên quan đến một vụ lái xe gây tai nạn nhưng bỏ chạy mất thay vì ở lại chờ cảnh sát đến làm biên bản.

Ngã ba đường Morrill Avenue và Knights Bridge Road nơi xảy ra tai nạn sáng thứ Sáu, 10 tháng 2, 2023. (Google Maps / Street View)

 

SAN JOSE - Một phụ 60 tuổi sống tại San Jose, Bắc California đã bị bắt liên quan đến một vụ lái xe gây tai nạn nhưng bỏ chạy mất thay vì ở lại chờ cảnh sát đến làm biên bản. Tai nạn này đã làm chết một phụ nữ đi bộ băng qua đường.

 

Theo các tin trong vùng Vịnh San Francisco chiều thứ Ba, 14 tháng 2, 2023, cảnh sát đã bắt bà Mai Thị Kim Ngân hôm thứ Bảy tại nhà của bà. Sau đó bà bị đưa vào nhà giam Santa Clara County Jail. Tin của đài truyền hình cho biết bà Ngân bị cáo buộc gây tai nạn và bỏ trốn, gọi là hit-and-run. Bà đã đóng tiền thế chân $50,000 và không còn bị giam.

 

Tai nạn xảy ra vào khoảng 5g39 sáng thứ Sáu, ngày 10 tháng Hai. Cảnh sát được gọi đến điều tra một vụ hit-and-run tại góc đường Morrill Avenue và Knights Bridge Road, phía bắc thành phố San Jose. Cảnh sát đã điều tra hai chiếc xe và một người bộ hành trong tai nạn này.

 

Cuộc điều tra sơ khởi cho thấy một chiếc xe sedan màu đậm chạy về hướng nam trên đường Morrill Avenue và tông một phụ nữ đang băng qua đường. Phụ nữ này đã bước bên ngoài lằn ranh dành cho người đi bộ.

 

Chiếc xe đã chạy ra khỏi hiện trường về hướng nam. Xe cứu thương đã chở người phụ nữ đến một bệnh viện trong vùng. Bà bị thương nặng. Sau khi vào bệnh viện, người phụ nữ không qua đời những vết thương quá trầm trọng. Nhà chức trách không công bố tên tuổi của nạn nhân.

 

Vào ngày thứ Bảy, các điều tra viên tìm thấy một chiếc xe tương tự như xe gây tai nạn. Xe đậu tại một ngôi nhà gần nơi xảy ra tai nạn. Bà Mai Thị Kim Ngân là người đã lái chiếc xe đó vào thời gian xảy ra vụ tông người. Cảnh sát đã liên lạc với bà và bắt bà sau đó.

 


Mai Thị Kim Ngân (San Jose Police Dept.)

 

Về chiếc xe thứ hai, đó là một chiếc xe tải U-Haul màu trắng có mặt tại nơi xảy ra vụ hit-and-run. Sau khi xem video giám sát, cảnh sát đã kết luận rằng chiếc xe tải lớn này đã không cán vào người phụ nữ đang nằm trên mặt đất.

 

Những ai có thêm thông tin về vụ này thì hãy liên lạc Thám Tử Michael O'Brien thuộc Sở Cảnh Sát San Jose ở địa chỉ email 3527@sanjoseca.gov hoặc số điện thoại 408-277-4654.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT