Hoa Kỳ

Bác sĩ da bị buộc tội đầu độc chồng

Monday, 08/08/2022 - 06:59:37

Bà Yue Yu, 45 tuổi, đã bị cảnh sát ở thành phố Irvine, Orange County bắt giữ sau khi người chồng 10 năm của bà...


Yue Yu, 45 tuổi, bị bắt sau khi chồng bị bệnh suốt một tháng. (Irvine Police Department)


QUẬN CAM - Bà Yue Yu, 45 tuổi, đã bị cảnh sát ở thành phố Irvine, Orange County bắt giữ sau khi người chồng 10 năm của bà bị bệnh trong tháng qua. Bà Yue Yu là bác sĩ chuyên về làn da. Bà bị nghi ngờ đầu độc chồng.

Người chồng, được nhà chức trách giấu tên, đã gắn máy quay video sau khi nảy ý nghi ngờ bà vợ. Viên chức cảnh sát Bill Bingham của Sở Cảnh sát Irvine nói thêm rằng người chồng bị thương nặng nhưng sẽ hồi phục.

Bà Yu bị bắt hôm thứ Năm, 4 tháng 8, sau khi các thám tử phỏng vấn bà và khám xét nhà của cặp vợ chồng ở Mission Viejo. Theo hồ sơ tù nhân Orange County Jail, bà được trả tự do sau khi đóng khoản tiền thế chân $30,000 vào thứ Sáu. Bà đã hầu tòa ngày thứ Hai để nghe cáo buộc.

Theo một hồ sơ trên mạng, bà Yu, người còn có tên là Emily, đã học y khoa tại Đại Học Washington ở thành phố St. Louis, tiểu bang Missouri và hành nghề tại bệnh viện Providence Mission ở Mission Viejo, Quận Cam. Bệnh viện này cho biết họ đang hoàn toàn hợp tác với cuộc điều tra của cảnh sát.

“Sự việc này là một vấn đề gia đình xảy ra ở Irvine, và chúng tôi muốn trấn an cộng đồng rằng không có tác động nào đến bệnh nhân của chúng tôi,” bệnh viện Providence Mission cho biết.

Cảnh sát chưa nói rõ bằng cách nào bà Yu đầu độc chồng.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT