Người Việt Khắp Nơi

Bác sĩ Việt nhận tội thâu lén phụ nữ trong bệnh viện

Monday, 12/12/2022 - 09:20:11

Một bác sĩ làm việc tại Chula Vista, Hạt San Diego đã nhận tội từng thâu lén thâu hình năm phụ nữ trong phòng vệ sinh...


Hình minh họa (Getty Images)

 

CHULA VISTA, Nam California - Một bác sĩ làm việc tại Chula Vista, Hạt San Diego đã nhận tội từng thâu lén thâu hình năm phụ nữ trong phòng vệ sinh tại bệnh viện Veterans Affairs Clinic dành cho cựu quân nhân.

Theo thông báo của Phòng Biện Lý Hạt San Diego (County District Attorney's Office), Bác Sĩ Vincent Trần đã nhận tội trước tòa vào ngày 6 tháng 12. Ông bị giam 30 cộng thêm một năm bị giám sát.

Tin của đài truyền hình CBS 8 tại San Diego cho biết ông Vincent Trần, 52 tuổi, được cấp giấy phép hành nghề bác sĩ vào năm 2007. Quan tòa đã yêu cầu ông ta phải tránh xa tất cả những bệnh viện VA, tức là bệnh viện dành cho cựu quân nhân, trên toàn quốc. Ông cũng phải trải qua một cuộc trị bệnh xem lén phụ nữ. Tòa bắt ông phải treo bằng hành nghề y khoa năm năm. 

Ông Thẩm Phán Tiểu BangGarry Haehnle cũng bắt Bác Sĩ Vincent Trần phải bồi thường cho những phụ nữ từng bị ông thâu lén trong phòng vệ sinh.

Đài CBS 8 cho biết Vincent Trần từng bị cáo buộc 14 tội tiểu hình liên quan đến việc lén thâu hình người khác. Dr. Vincent Trần (CBS8)Theo hồ sơ điều tra của Hội Đồng Y Khoa California, ông Vincent Trần từng mua hai máy thâu hình trong giống một cây bút vào tháng Hai 2020. Ông đặt hai cây viết thâu hình vào những phòng vệ sinh của bệnh viện tọa lạc đường 3rd Avenue ở Chula Vista.

Hai cây viết có thể thâu hình 25 phút mỗi lần được sử dụng. Sau đó, cũng theo hồ sơ điều tra, ông Vincent Trần thu hồi máy thâu hình và tải xuống hình ảnh vào máy riêng để xem riêng. Sau đó ông sạc máy thâu hình và đặt chúng lại trong các phòng vệ sinh.

Đến tháng Ba 2021, tức là thời gian “thâu phim” đã kéo dài hơn một năm, người ta mới khám phá máy thâu hình. Từ đó cuộc điều tra dẫn tới các máy cá nhân của Bác Sĩ Vincent Trần.

Trong tháng Sáu năm nay, hai phụ nữ đã nạp đơn kiện bác sĩ gia đình này. Một luật sư cho biết hai người kiện là nữ y tá.
Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT