Chuyện lạ bốn phương

Bảo tàng Đông Bắc Nevada có một đôi giày kỳ cục

Saturday, 01/04/2023 - 04:29:11

Bảo tàng Đông Bắc Nevada có một đôi giày kỳ cục. Nó được thiết kế bởi một tên trộm lõi đời. Hắn làm ra chúng để thuận tiện cho việc đi ăn trộm bò quanh khu vực vào những năm 1920

Nevada

Bảo tàng Đông Bắc Nevada (Northeastern Nevada Museum) là một bảo tàng lịch sử và nghệ thuật tại thành phố Elko, bang Nevada, Hoa Kỳ. Bảo tàng được thành lập vào năm 1968 với mục đích thu thập, bảo tồn và trưng bày các tài liệu và vật phẩm có liên quan đến lịch sử, văn hóa và địa lý của khu vực Đông Bắc Nevada.

Bảo tàng Đông Bắc Nevada có một số bộ sưu tập quan trọng về lịch sử và văn hóa của vùng đất này, bao gồm tài liệu về các bộ lạc bản địa, công nghiệp mỏ và chăn nuôi gia súc. Bảo tàng cũng có các bộ sưu tập nghệ thuật, bao gồm các tác phẩm của các nghệ sĩ địa phương và quốc tế.

Một trong những điểm nhấn của Bảo tàng Đông Bắc Nevada là bộ sưu tập về động vật hoang dã và bộ sưu tập đá quý. Bộ sưu tập động vật hoang dã của bảo tàng bao gồm các loài động vật quý hiếm và bị đe dọa của vùng đất Nevada, còn bộ sưu tập đá quý bao gồm các loại đá quý phong phú và đa dạng từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài việc trưng bày các bộ sưu tập, bảo tàng Đông Bắc Nevada còn tổ chức các hoạt động giáo dục và văn hóa nhằm giới thiệu và giáo dục cho cộng đồng về lịch sử, văn hóa và nghệ thuật của vùng đất này.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT