Showbiz Việt

Bảo Thy tự tin lột xác, thoát khỏi hình ảnh "công chúa bong bóng"

Tuesday, 06/06/2017 - 12:22:38

Nữ ca sĩ gợi cảm, trưởng thành hơn trong MV 'Là con gái phải xinh'.

Sau đăng quang The Remix 2017, Bảo Thy bắt tay thực hiện MV cho ca khúc từng được yêu thích khi cô biểu diễn trong bán kết của chương trình - 'Là con gái phải xinh'. Đây là sáng tác của Đỗ Hiếu, thuộc thể loại EDM. Tham gia trong sản phẩm này của Bảo Thy còn có rapper Kimmese. 


bao-thy-tu-tin-lot-xac-thoat-khoi-hinh-anh-cong-chua-bong-bong-1

MV do đạo diễn Khương Vũ thực hiện. Xuyên suốt MV là những màn vũ đạo bắt mắt, những khung hình khai thác vẻ ngọt ngào của Bảo Thy. Người xem sẽ thấy Bảo Thy hoàn toàn lột xác, trông gợi cảm và trưởng thành so với hình ảnh 'công chúa bong bóng' trước kia.


bao-thy-tu-tin-lot-xac-thoat-khoi-hinh-anh-cong-chua-bong-bong-2

Bảo Thy rất lo lắng cho việc lột xác hình ảnh lần này vì nó đi quá mức độ an toàn vốn có của cô. Êkíp đã động viên và trấn an để nữ ca sĩ yên tâm.


bao-thy-tu-tin-lot-xac-thoat-khoi-hinh-anh-cong-chua-bong-bong-3

Bảo Thy từng chia sẻ, cô không phù hợp với hình tượng gợi cảm. Tuy nhiên, bây giờ cô thấy bản thân đã sẵn sàng và lứa tuổi cũng phù hợp, nên thay đổi là chuyện đương nhiên. 'Tôi cũng xin thú thật là hiện tại tôi vẫn chưa quen lắm với việc phải gợi cảm một cách rõ nét như thế này. May mắn là được đồng hành cùng những người hợp rơ như Aiden, Kelbin Lei khiến tôi thấy an tâm'.


bao-thy-tu-tin-lot-xac-thoat-khoi-hinh-anh-cong-chua-bong-bong-5

So với những MV khai thác khía cạnh gợi cảm của Bảo Thy trong năm 2016, trong MV này, thần thái của nữ ca sĩ ấn tượng hơn. 'Có lẽ bây giờ tôi đã tự tin hơn vào chính mình và được tiếp thêm nhiều nhiệt huyết làm nghề kể từ sau chiến thắng ở The Remix. Ngoài ra tôi cũng không còn cô đơn nữa vì bây giờ đã có cả êkíp bên cạnh, định hướng và sẵn sàng hỗ trợ cho tôi'.


bao-thy-tu-tin-lot-xac-thoat-khoi-hinh-anh-cong-chua-bong-bong-6

MV 'Là con gái phải xinh' sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/6. Một phiên bản MV khác của ca khúc này với sự góp mặt của dàn thí sinh The Face dự kiến được nữ ca sĩ tung ra trong tháng 7.


Nguồn tin từ báo Ngôi Sao

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT