Hoa Kỳ

Bắt giữ nữ tài xế gây tai nạn rồi bỏ chạy

Wednesday, 04/12/2019 - 08:16:10

Một phụ nữ 35 tuổi đã bị bắt vì có liên quan đến vụ gây tai nạn rồi bỏ chạy (hit-and-run) tại Pico-Union...

PICO-UNION – Một phụ nữ 35 tuổi đã bị bắt vì có liên quan đến vụ gây tai nạn rồi bỏ chạy (hit-and-run) tại Pico-Union, vốn đã khiến một người đàn ông thiệt mạng, theo Sở cảnh sát Los Angeles cho biết hôm thứ Tư. Nghi can Vanessa Gutierrez ra đầu thú với cảnh sát vào chiều thứ Tư, và bị lập hồ sơ đại hình vì tội hit-and-run. Cô ta ban đầu được coi là người cần chú ý trong vụ tai nạn ngày 21 tháng 11, vốn đã khiến anh Emilio Perez, 34 tuổi, bị chết não. Perez qua đời vào 1 tuần sau đó, vào ngày Thanksgiving.
Trong ngày xảy ra sự việc, nạn nhân đang đi bộ trên khu vực giữa đường Olympic và đường Lake vào lúc 10 giờ 45 tối. Anh bị tông bởi một chiếc Tesla và bị văng xa 50 feet. Tài xế chiếc Tesla bỏ chạy luôn, không hề ngừng lại giúp đỡ.
Chiếc xe bị hư hại sau đó được tìm thấy đang được phủ khăn che kín trên đường South Saint Andrews, sau khi cảnh sát nhận được tin báo từ người dân. Camera giám sát trong khu vực cho thấy một phụ nữ đã phủ khăn che chắn chiếc Tesla, trước khi được một người khác đón đi trên chiếc xe màu đen. Cảnh sát xác định đây là xe đi thuê, tìm được hãng cho thuê xe, và từ đó tìm ra Gutierrez. “Nếu cô ta ở lại hiện trường, sự việc sẽ là một vụ điều tra tai nạn xe,” cảnh sát nói. Ngoài ra, Sở cảnh sát LA cũng đang truy tìm người đã đón Gutierrez từ nơi họ vất bỏ chiếc Tesla.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT