Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Batman v Superman: Dawn of Justice chỉ được tiết lộ một phần cốt truyện

Friday, 12/06/2015 - 12:38:21

Trong khi đó, thế giới đang phải vật lộn với những người hùng mà họ thực sự cần. Batman và Superman sẽ phải chiến đấu với nhau, trong khi một mối đe dọa nữa lại nổi lên và đẩy nhân loại vào một tình thế nguy hiểm hơn bao giờ hết.”


Batman, Wonder Women, và Superman.

 

Tại thời điểm này, vẫn chưa ai biết gì nhiều về cốt truyện chính thức của phim “Batman v Superman: Dawn of Justice.” Vào hôm thứ Tư, hãng Warner Bros. đã tung ra một tóm tắt cốt truyện của bộ phim và điều đáng tiếc là, tóm tắt này vẫn còn khá đơn giản và chưa tiết lộ nhiều về cốt truyện chính.
Sắp tới, hội chợ triển lãm Licensing Expo sẽ được bắt đầu tại Las Vegas đây cũng chính là lúc để hãng phim tranh thủ quảng bá cho “Batman v Superman: Dawn of Justice.” Do đó, Warner Bros. đã bắt đầu khởi động chiến dịch bằng cách tung ra tóm tắt cốt truyện đầu tiên cho phim như sau:
“Vì lo sợ những hành động không kiểm soát được của một siêu anh hùng với sức mạnh thần thánh, vị hiệp sĩ mạnh mẽ và đáng gờm nhất của thành phố Gotham sẽ đối đầu với biểu tượng được tôn sùng nhất của thành phố Metropolis. Trong khi đó, thế giới đang phải vật lộn với những người hùng mà họ thực sự cần. Batman và Superman sẽ phải chiến đấu với nhau, trong khi một mối đe dọa nữa lại nổi lên và đẩy nhân loại vào một tình thế nguy hiểm hơn bao giờ hết.”
Về cơ bản, điều này lần nữa tái khẳng định lại những gì mà mọi người đã đoán trước, Batman (Ben Affleck) và Superman (Henry Cavill) sẽ cùng xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh. Đoạn miêu tả trên đồng thời cũng giải thích một số chi tiết trong đoạn teaser trailer trước đây. Một vài cảnh quay cho thấy người dân đã có những phản ứng chống lại Superman, bao gồm cả việc bôi nhọ bức tượng của anh ta với dòng chữ “vị thần thất bại”. Nhiều fan hâm mộ vẫn đang tò mò muốn biết được làm thế nào mà Superman lại được tôn thờ như một vị thần sau biến cố trong Man Of Steel.
Mặc dù vậy, phần thú vị nhất của đoạn tóm tắt này lại là “một mối đe dọa sắp xảy đến.” Ai cũng biết rằng, chắc chắn Batman và Superman sẽ không bao giờ giết nhau. DC và WB đang có rất nhiều kế hoạch và các fan đều chắc là cả hai anh hùng sẽ phải cùng nhau chiến đấu chống lại “mối đe dọa.” Đây có thể là sự khởi đầu cho một liên minh giữa các anh hùng của DC Comics.
Sự đe dọa này cũng có thể dễ dàng được dự đoán trước. Có thể Lex Luthor đang có một âm mưu gì đó, nhưng sự nguy hiểm có lẽ sẽ đến từ Doomsday, nhân vật mà trước đó từng có tin đồn sẽ xuất hiện trong phim. Sự hiện diện của hắn chắc chắn sẽ “đẩy nhân loại vào một tình thế nguy hiểm hơn bao giờ hết”. Bên cạnh đó, nhiều người cũng có thể đang tò mò muốn biết rằng vai trò của Wonder Women (Gal Gadot) trong phim là gì.
Nhìn chung, đoạn tóm tắt này không có nhiều thông tin mới. Hãng phim chắc chắn vẫn muốn được giữ bí mật trước khi tung ra một trailer khác. Batman v Superman: Dawn of Justice sẽ khởi chiếu vào ngày 25 tháng 3, 2016.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT