Hoa Kỳ

Bé 3 tuổi bị chó cắn trong nhà hàng

Tuesday, 12/01/2021 - 09:05:13

Con chó táp vào mặt embé và lắc dữ dội. Phụ nữ chủ con chó kéo dây thừng, con vật nhả Ronin ra và cô bé ngã gục xuống đất.


Bé Ronin đang nghe cha nói chuyện với đài truyền hình KPRC (Click2Houston) tại Houston, Texas.

 

Một bé gái 3 tuổi đã bị thương nặng, sau khi bị một con chó tấn công trong một nhà hàng ở Texas ngày thứ Bảy vừa qua.

Cô Cleveratta Waldroup, mẹ của bé Ronin, kể rằng gia đình cô vừa đến nhà hàng Loose Caboose cùng một người bạn thân. Bé Ronin khi đó đã chạy trước đến dòng người đang xếp hàng đặt chỗ, và đứng đối diện với một con chó pit bull.

Con chó được cho vào nhà hàng vì có mặc áo thêu chữ viết rằng đây là chó hỗ trợ người tàn tật. Cha mẹ của bé Ronin khi đó còn đứng ở cửa nhà hàng để xếp chiếc xe đẩy trẻ em, và người bạn của gia đình, cô Kimberly Parker, đang đi theo bé Ronin khi cô bé đối mặt với con chó.

“Con chó táp vào mặt cô bé và lắc dữ dội,” cô Parker kể. “Người phụ nữ chủ con chó kéo dây thừng, con vật nhả Ronin ra và cô bé ngã gục xuống đất.”

Mẹ Ronin sau đó chạy lại và bế cô bé vào phòng vệ sinh để xem xét vết thương.

“Con gái tôi khóc lớn, trong đầu tôi lúc đó chỉ nghĩ rằng ‘làm sao cầm máu, làm sao cầm máu,’” cô Waldroup kể.

Cha của Ronin chạy vào phòng vệ sinh và hỏi chuyện gì đã xảy ra. Khi biết con gái bị chó dữ tấn công, anh Waldroup đã đi tìm người phụ nữ chủ con chó, và được người xung quanh cho biết rằng bà ta đã bỏ trốn.

Anh Waldroup đuổi theo người phụ nữ và con chó đến chỗ bà ta đậu xe, và yêu cầu bà ta phải ở lại vì tai nạn đã xảy ra.

“Bà ta hét vào mặt tôi, nói rằng ‘Đó là lỗi của con gái anh,’” người cha kể. Nhiều người xung quanh đã dùng điện thoại ghi hình sự việc. Người chủ chó sau đó được một người đàn ông chở đi khỏi hiện trường. Tuy nhiên, anh Waldroup đã chụp hình được người phụ nữ và bảng số xe của bà ta.

Bé Ronin được đưa đến bệnh viện và phải khâu nhiều mũi trên mặt. Bác sĩ cho biết cô bé có lẽ sẽ không bị sẹo quá nghiêm trọng, nhưng vẫn đề nghị đưa Ronin đến gặp chuyên gia thẩm mỹ.

Sở Cảnh Sát Harris County cho biết họ đã biết người chủ chó là ai, và thông tin về bà ta đã được chuyển cho cơ quan công tố. Gia đình Waldroup nói họ muốn người chủ chó phải chịu trách nhiệm.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT