Hoa Kỳ

Bé trai ở Texas chết vì bị đánh đập

Wednesday, 27/10/2021 - 07:49:12

Em trai 8 tuổi đã chết khoảng một năm, thi thể nằm trong căn phòng kế bên phòng ngủ của đứa anh.


Brian Coulter và Gloria Williams khi bị cảnh sát bắt. (Harris County Sheriff's Office)

 

HOUSTON - Liên quan đến vụ ba trẻ em phải sống cùng với xác của em trai đã chết, ngày thứ Tư nhà chức trách cho biết hài cốt của bé trai 8 tuổi được tìm thấy trong căn chung cư ở Houston đã chết vì “nhiều thương tích do lực đánh mạnh gây ra.”

Bé trai tên là Kendrick Lee được cho là chết vào khoảng tháng 11, 2020. Xác bị bỏ lại trong căn chung cư cùng với ba anh em khác ở tuổi, 15, 9 và 7 tuổi. Ba em sống sót này được tìm thấy đang ở nhà một mình vào Chủ Nhật vừa qua, sau khi thiếu niên 15 tuổi gọi 911.

Thiếu niên này nói với cảnh sát rằng, em trai 8 tuổi của em đã chết khoảng một năm, và thi thể được đặt trong căn phòng kế bên phòng ngủ của em. Thiếu niên của cho biết rằng cha mẹ đã không sống trong căn chung cư này từ vài tháng qua.

Cảnh Sát Trưởng Ed Gonzalez của Harris County mô tả tình trạng căn nhà là “không thể nói bằng lời,” với các tấm thảm dơ bẩn, đầy gián và ruồi. “Mọi thứ trông quá kinh khủng để có thể là sự thật,” ông Gonzalez nói trong cuộc họp báo vào thứ Tư.

Bạn trai của người mẹ của các trẻ em, Brian Coulter, 31 tuổi, đã bị truy tố tội giết người vì cái chết của em bé 8 tuổi. Người mẹ, Gloria Williams, 35 tuổi, bị truy tố tội dung túng dẫn đến thương tích cho trẻ em và tội phá hủy bằng chứng.

Bốn đứa con là con riêng của Gloria. Cuộc điều tra cho thấy bốn đứa trẻ đã bị anh bạn trai Brian của người mẹ đánh đập nhiều lần trong mấy năm qua.

Các em được đưa đến bệnh viện, và Cơ Quan Bảo Vệ Gia Đình Texas đã được trao quyền giám hộ khẩn cấp đối với các trẻ em này. Nhà chức trách cũng cho biết thêm rằng, một trong các trẻ em bị thương ở hàm và cần phải phẫu thuật. Vết thương này được cho là do Coulter gây ra vào vài tuần trước.

 


Cặp Gloria Williams và Brian Coulter trên mạng xã hội.

 

Cả ba trẻ em đều bị thiếu ăn và rất gầy ốm. “Người mẹ cung cấp thức ăn cho các trẻ em bằng cách đặt giao hàng hoặc đôi khi tự đem đến,” Cảnh Sát Trưởng Gonzalez nói. “Tuy nhiên, các thức ăn này chỉ là đồ ăn vặt và hoàn toàn không đủ.”

Các trẻ em có vẻ đã không đến trường trong hơn một năm, và đều nhỏ con hơn tuổi thật. Mức tiền tại ngoại của Coulter được ấn định là $1 triệu Mỹ kim, và anh được lệnh không được liên lạc với Williams cùng những nhân chứng nhỏ tuổi của vụ án.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT