Showbiz Việt

Bích Phương ôm ấp trai đẹp trong MV mới

báo Ngôi Sao Wednesday, 28/06/2017 - 12:25:08

Giám khảo Vietnam Idol Kids 2017 vừa tung ra sản phẩm 'Đưa em đi khắp thế gian' với những hình ảnh đẹp tại Cô Tô.

Sau hơn 6 tháng im hơi lặng tiếng kể từ sau thành công của hit 'Bao giờ lấy chồng', Bích Phương mới cho ra mắt ca khúc tiếp theo 'Đưa em đi khắp thế gian'. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi, được sáng tác bởi Huỳnh Hiền Năng - nhạc sĩ 'Bao giờ lấy chồng' và nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình phối khí. 

bich-phuong-om-ap-trai-dep-trong-mv-moi-2

bich-phuong-om-ap-trai-dep-trong-mv-moi-4

bich-phuong-om-ap-trai-dep-trong-mv-moi-5

"Bài hát như một món quà mùa hè mà tôi dành tặng cho tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn học sinh mới trải qua một kỳ thi vất vả. Đây là lúc các bạn có thể trút hết mọi ưu phiền để tận hưởng một mùa hè đầy nắng và gió, cùng người thương đến những nơi thật đẹp, ăn những món thật ngon, trải nghiệm cuộc sống theo một cách khác", Bích Phương chia sẻ. 


bich-phuong-om-ap-trai-dep-trong-mv-moi-7

Kèm theo video lyric bài hát, Bích Phương còn thực hiện bộ ảnh lãng mạn với người mẫu Hà Trọng Tài tại Cô Tô (Quảng Ninh) - quê hương của cô. Giám khảo Idol Kids lý giải việc chọn Cô Tô làm nơi quay MV: "Từ khi vào TP HCM lập nghiệp, thi thoảng tôi mới trở về quê để thăm gia đình. Tôi thấy quê mình đẹp nhưng lại không có nhiều người biết đến vùng đất thơ mộng này. Vậy là tôi nảy sinh ý tưởng về bộ hình để mọi người cảm nhận được thiên nhiên của Cô Tô. Hơn nữa, cảnh vật ở đây cũng phù hợp với nội dung ca khúc mới của tôi".


bich-phuong-om-ap-trai-dep-trong-mv-moi-11

Bích Phương sẽ phát hành MV chính thức của 'Đưa em đi khắp thế gian' trong những ngày tới. 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT