Du Lịch

Biển Nam California tấp nập mùa Lễ Độc Lập

Bài ảnh: Khanh Vy Tuesday, 02/07/2013 - 11:43:33

Cách đây 3 năm bãi biển này là nơi mà các đàn cá chết hàng triệu con, không hiểu sao chúng lại vào bờ chết dày đặc. Bờ biển kéo dài đến biển Mahattan nơi có nhiều quán ăn lúc nào cũng náo nhiệt.

Bài ảnh: Khanh Vy

Lễ Độc Lập Mỹ năm nay rơi vào những ngày California hứng chịu những đợt nắng nóng liên tiếp. Do đó, người dân và du khách tấp nập kéo đến các bãi biển đẹp bên bờ Thái Bình Dương, nhiều nhất là tại các bãi biển Redondo Beach, Mahattan Beach, Santa Monica..., để tắm mát, vui chơi trên biển, ăn uống và cắm trại để xem các màn bắn pháo hoa tại các bờ biển này.

                                                              Nô đùa trên biển


Biển Redondo Bach là nơi có nhiều quán ăn, cửa hàng bán đồ lưu niệm, bãi đậu xe rộng rãi. Có nhiều du thuyền lớn nhỏ, thuyền buồm phục vụ cho du khách. Tại đây còn có nhiều người câu cá, lướt ván và tắm biển. Nhiều người chơi nhạc và ca hát rộn ràng náo nhiệt. Nhiều người nghe hay đứng lại xem và không ít người bỏ tiền vào cái hộp trước mặt nghệ sĩ. Gần biển Redondo Beach là bến tàu du lịch của biển Harbor với hàng nghìn chiếc du thuyền ra vào. Cách đây 3 năm bãi biển này là nơi mà các đàn cá chết hàng triệu con, không hiểu sao chúng lại vào bờ chết dày đặc. Bờ biển kéo dài đến biển Mahattan nơi có nhiều quán ăn lúc nào cũng náo nhiệt.

Tắm nắngThực khách ngồi trong các quán ăn uống và xem những trận túc cầu. Cầu tàu là lối dẫn để du khách ra xa ngoài biển ngắm mặt trời lặn và từ đây nhìn xuống bờ cát vàng sẽ thấy vô số người chơi đùa trên biển. Tại đây có nhiều sân chơi cho những ai yêu thích nôn bóng chuyền bãi biển. Đi xa hơn nữa là biển Los Angeles cũng nhộn nhịp người chơi đùa. Nơi đây cũng có một con lạch lớn, là nơi mà hàng ngàn du thuyền ra vào về đêm tạo nên những cảnh trí tuyệt đẹp. Trong khi đó thì bên trên cứ vài phút là có một chiếc máy bay cất cánh từ phi trường quốc tế LAX hướng ra biển.
Tiểu bang Cali có một lợi thế đặc biệt do thiên nhiên ưu đãi, vì toàn bộ chiều dài phía Tây đều hướng mặt ra biển. Chính vì thế mà Cali có vô số những bãi biển đẹp kéo dài từ Vịnh San Francisco cho đến San Diego.

 

Dạo mát ở bãi Manhattan Beach


Một góc nhìn từ biển Manhattan kéo dài đến Redondo Beach


                                                              Chụp ảnh lưu niệm trên biển

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT