Hoa Kỳ

Bill Gates khoe nút vàng sau 7 năm chơi YouTube

Thursday, 31/10/2019 - 07:15:14

Kênh truyền hình Gates Notes của tỷ phú Bill Gates trên trang YouTube sau cùng đã đạt 1 triệu lượt ghi danh (subscribe) kể từ khi chiếu video đầu tiên năm 2012.(YouTube)


CALIFORNIA - Kênh truyền hình Gates Notes của tỷ phú Bill Gates trên trang YouTube sau cùng đã đạt 1 triệu lượt ghi danh (subscribe) kể từ khi chiếu video đầu tiên năm 2012.
Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, ông Gates đã đăng một video với tựa đề "Cám ơn 1 triệu người ghi danh!" đồng thời cầm trên tay biểu tượng hình nút Play mạ vàng, do YouTube gởi cho ông.
Đoạn video sau đó đã nhận được sự chú ý lớn với hơn 2.3 triệu lượt xem, hơn 130,000 lượt thích và 2,100 bình luận. Phần lớn các bình luận đều có nội dung hài hước như: "Đây là người YouTuber duy nhất có thể mua lại YouTube.”
“YouTuber duy nhất không cần bật chức năng kiếm tiền.”
"Nếu tôi là Bill Gates, tôi sẽ đặt một nút Play bằng vàng thật,”
Bên cạnh đó, nhiều người cũng cảm ơn vì những hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng, mà ông Gates và người vợ Melida đã làm, thông qua các video đã công bố.
Sau khi "khoe" nút vàng, kênh truyền hình Gates Notes đã có thêm hơn 380,000 người ghi danh, nâng tổng số subscriber lên 1.38 triệu lượt.
Sau 7 năm, hiện kênh của ông Gates đã đăng khoảng 700 video. Theo truyền thông, kênh truyền hình của vị tỷ phú công nghệ được xếp loại B (cao nhất là A), với lượt xem trung bình khoảng 4 triệu người trong 30 ngày qua.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT