Điện Ảnh, Nghệ Thuật

BTS dẫn đầu bảng giá quảng cáo của các nghệ sĩ Hàn

Thursday, 05/08/2021 - 07:46:20

Trong tuần này, chương trình TMI News của đài Mnet của Nam Hàn đã công bố danh sách 13 ngôi sao có thù lao quảng cáo cao nhất showbiz Hàn.


Con số bên cạnh hình nghệ sĩ cho thấy thứ hạng của họ trên danh sách 13 ngôi sao kiếm được nhiều tiền nhất tại Nam Hàn. Ban nhạc trai tơ BTS xếp hạng nhất không có trong hình. (Mnet)


SEOUL – Trong tuần này, chương trình TMI News của đài Mnet của Nam Hàn đã công bố danh sách 13 ngôi sao có thù lao quảng cáo cao nhất showbiz Hàn. Đứng đầu danh sách là nhóm nhạc nam BTS với tổng thù lao lên tới 62 tỷ won/năm ($53.8 triệu Mỹ kim), và đứng cuối danh sách là nghệ sĩ Lee Kwang Soo với thù lao 2.8 tỷ won/năm ($2.4 triệu Mỹ kim).

Trong danh sách, chỉ có ba ngôi sao nữ là Jun Ji Hyun, Lee Hyeri (Girl's Day) và Song Hye Kyo. Jun Ji Hyun đứng hạng ba trong danh sách với số tiền 20 tỷ won/năm ($17.4 triệu Mỹ kim), Lee Hyeri đứng thứ 8 với 6 tỷ won ($5.2 triệu Mỹ kim) và Song Hye Kyo chỉ xếp hạng 12 với số tiền 3.6 tỷ won ($3.1 triệu Mỹ kim) lợi tức quảng cáo trong một năm.

Điều đáng nói là tuy tổng thù lao thấp, nhưng giá tiền cho mỗi quảng cáo của Song Hye Kyo lại rất cao. Theo TMI News, người đẹp 40 tuổi nhận 900 triệu won (xấp xỉ $800,000 Mỹ kim) cho một lần quay quảng cáo.

Mức thù lao của Song Hye Kyo chỉ thấp hơn BTS, Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun. Trong năm qua, ngôi sao của phim “Hậu Duệ Mặt Trời” chỉ thâu bốn quảng cáo, nên tổng lợi tức của cô thấp hơn các đồng nghiệp.

Trong khi đó, BTS nhận thù lao 5 tỷ won ($4.3 triệu Mỹ kim) cho một hợp đồng quảng cáo. Nhóm nhạc bảy thành viên đang là ngôi sao hàng đầu thế giới, nhận nhiều quảng cáo có giá trị, thu về tổng cộng 62 tỷ won trong một năm. Nam tài tử Kim Soo Hyun đứng thứ 2 với cát-xê một tỷ won ($870,000 Mỹ kim) cho một hợp đồng, thu được 30 tỷ won ($26 triệu Mỹ kim) tiền quảng cáo trong năm.

Jun Ji Hyun có mức cát xê tương đương Kim Soo Hyun, nhưng cô nhận ít hợp đồng hơn nên chỉ đứng thứ 3 bảng xếp hạng. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Gong Yoo, Son Heung Min, Park Bo Gum...

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT