Hoa Kỳ

Bữa thịt nướng BBQ bốc mùi rất lạ và sự thật ghê người

Wednesday, 07/06/2023 - 03:56:13

Sự biến mất bí ẩn của người mẹ và bữa thịt nướng mùi lạ lùng khiến những người hàng xóm cảnh giác, báo cảnh sát, lộ ra vụ án gi.ế.t người k.inh d.ị Mỹ

Candace Craig (phải) bên cạnh mẹ mình.
Candace Craig (phải) bên cạnh mẹ mình.

Cách đây vài ngày, một vụ án m.ạng kinh hoàng xảy ra tại bang Maryland, Mỹ, gây rúng động dư luận.

Vào ngày xảy ra sự việc, cô Candace Craig, 44 tuổi, tranh chấp với mẹ mình là bà Margaret Craig, 71 tuổi. Trong quá trình tranh cãi, Candace Craig vô ý đánh mẹ t.ử v.ong. Sau khi gây án, người phụ nữ không chút sợ hãi, hối hận, ngược lại còn tìm đến con gái của mình là Salia Hardy, 19 tuổi, bàn bạc cách để phi tang thi th.ể n.ạn n.h.ân.

Đáng sợ hơn, để tiêu huỷ chứng cứ, hai mẹ con Candace Craig và Salia Hardy thậm chí phân nhỏ một phần thi t.h.ể để đem nướ.ng.

Sau khi thấy bà Margaret Craig biến mất một cách kỳ lạ, ngôi nhà nơi bà ở lại bốc ra mùi thịt nướng rất lạ lùng cùng mùi hôi thối, hàng xóm đã gọi điện cho cảnh sát và hy vọng cảnh sát sẽ đến kiểm tra.

Khi cảnh sát tới nơi, họ đã lần theo mùi hôi thối dẫn đến một túi rác giấu dưới tầng hầm. Nhìn kỹ hơn, cảnh sát phát hiện túi đó chứa các ph.ần c.ơ th.ể của ngư.ời bị hại. Ngay lập tức, cảnh sát bắt giữ hai mẹ con Candace Craig và Salia Hardy.

Candace Craig
Candace Craig (trái) và con gái Salia Hardy tại đồn cảnh sát.

Hiện, toàn bộ vụ việc đang được điều tra sâu hơn. Các tài liệu mới được thu thập chỉ ra rằng bà Margaret Craig đã đe dọa sẽ tố cáo con gái Candace Craig vì tội ăn cắp thẻ tín dụng của mẹ mình.

Candace Craig đang bị buộc t.ội gi.ế.t người cấp độ một, phiên điều trần dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 3/7 tới đây.

Theo Kiều Dụ (Theo Mirror)/Tri thức & Cuộc sống

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT