Chuyện Khắp Nơi

Cả gia đình k.inh h.ãi khi nhìn thấy thứ đá.ng s.ợ trong túi khoai tây vừa mua từ chợ về

Tuesday, 11/06/2024 - 02:57:48

Một gia đình ở xứ Wales đã tỏ ra vô cùng sợ hãi khi nhìn thấy một con rắn bò trong túi khoai tây mà họ mới mua.

s

Đoạn clip do gia đình quay từ Flintshire xứ Wales, cho thấy sinh vật giống rắn đang trườn qua lại bên trong túi khoai tây. Họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đứng nhìn trong "nỗi kinh hoàng tột độ" và thậm chí họ còn sợ bị cắn.

Cửa hàng Sainsbury đã xin lỗi gia đình và cho biết đây là một "trải nghiệm hiếm có".

Gia đình nói với North Wales Live: "Chúng tôi lấy túi khoai tây ra khỏi tủ. Sau đó, chúng tôi vô cùng kinh hãi khi thấy nó di chuyển. Ban đầu rõ ràng là nó rất lớn nhưng chỉ khi kiểm tra kỹ hơn, chúng tôi mới nhận ra nó giống con rắn. Với nỗi sợ rắn của chúng tôi, bạn có thể tưởng tượng ra những tiếng la hét".

Người phát ngôn của Sainsbury cho biết: "Chúng tôi đã liên lạc với khách hàng để xin lỗi về trải nghiệm hiếm hoi này và đưa ra một cử chỉ thiện chí. Chúng tôi có sẵn các quy trình để ngăn chặn điều này xảy ra và đang điều tra vụ việc này với nhà cung cấp".

Đây không phải là lần đầu tiên có người phát hiện thứ gì đó khủng khiếp trong đồ ăn của họ. Trước đó, một nhân viên trường học đã vô cùng sợ hãi sau khi cô tìm thấy một con ốc sên trong đồ ăn mang đi của Toby Carvery.

Theo NĐT

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT