Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Ca sĩ kiêm tài tử Hàn lái xe tông chết người

Tuesday, 04/08/2020 - 08:20:50

Lim lái xel trong lúc trời mưa lớn, và tông trúng một người đang băng qua đường, khiến người này thiệt mạng tại chỗ.


Lim Seulong

 

NAM HÀN – Nam ca sĩ Lim Seulong đã bị điều tra vì tội gây tai nạn giao thông. Theo đó, vào ngày 1 tháng 8, Lim lái xe trên đường Eunpyeong-gu, Seoul trong lúc trời có mưa to và gió lớn, và tông trúng một người đang băng qua đường bất hợp lệ, khiến người này thiệt mạng tại chỗ.

Sau vụ tai nạn, Lim Seulong bị cảnh sát đưa về đồn để lấy lời khai, sau đó được thả. Vài giờ sau khi truyền thông đưa tin, hãng quản lý Jellyfish Entertainment nhìn nhận Lim Seulong đã gây tai nạn chết người vào gần 12 giờ khuya ngày 1 tháng 8. Đại diện công ty cho biết nam ca sĩ đang chịu cú sốc lớn cả về thể xác và tinh thần sau khi gây ra sự việc nghiêm trọng.

Cảnh sát cho biết họ đã kiểm tra nồng độ cồn trong máu của nam ca sĩ 33 tuổi ngay sau tai nạn, và kết luận rằng anh lái xe trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo.

"Tuy nhiên, không loại trừ khả năng anh Lim lái xe quá nhanh hay tăng tốc đột ngột. Rất khó để đưa ra kết luận đúng - sai ngay lập tức, chúng tôi cần điều tra thêm từ các bằng chứng tại hiện trường,” tờ Star News dẫn lời cảnh sát nói.

Bên cạnh đó, truyền thông Hàn cho biết nạn nhân là một người đàn ông ngoài 50 tuổi. Tai nạn xảy ra khi nạn nhân cố tình băng qua đường trong lúc chưa có đèn cho người đi bộ. Nói cách khác, có khả năng nạn nhân đã vi phạm luật giao thông.

Lim Seulong sinh năm 1987, thuộc nhóm nhạc nam 2AM gồm 4 thành viên, ra mắt từ năm 2008 và chuyên hát nhạc ballad. Nhóm được coi là điểm sáng hiếm hoi trong Kpop, tạo được tiếng vang khi đề cao giọng hát hơn là tập trung vào vũ đạo như xu hướng chung của dòng nhạc thần tượng.

Năm 2015, Seulong kết thúc hợp đồng với JYP Entertainment, chuyển sang công ty mới, từ đó nhóm 2AM ngừng hoạt động.

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Lim Seulong còn từng xuất hiện trong các phim truyền hình như Quý Bà Cảnh Sát 2, Ông Hoàng Khách Sạn, Chuyện Tình Chàng Ngốc, Love Cells 2, Nàng Ngốc và Quân Sư.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT