Du Lịch

Các công viên giải trí Theme Park ở California sẽ có trò chơi mới cho mùa hè này

Wednesday, 03/05/2023 - 06:33:26

Các công viên giải trí nổi tiếng nhất của California sẽ ra mắt các trò chơi và điểm du ngoạn mới trước kỳ nghỉ hè.

Dưới đây là danh sách một số điểm thu hút mới nhất ở các công viên giải trí ở California.

The Disneyland Resort

Trong trò chơi riêng biệt đầu tiên tại Disneyland, Mickey and Minnie’s Runaway Rail (Đường Rầy Chạy Trốn của Mickey và Minnie’s) cho thấy cả hai khía cạnh “cũ” và “mới” của Disney.

Xe lửa Mickey and Minnie
Xe lửa Mickey and Minnie’s Runaway Rail (Walt Disney World Resort)

Trò chơi này đưa khách vào một cuộc hành trình chứa đầy những kỷ vật hoài cổ nhưng cũng đưa ra công nghệ hiện đại, chẳng hạn như hệ thống chạy không đường rầy. Sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại của Disney cũng thể hiện rõ qua âm thanh, màu sắc và tương tác mà khách sẽ có trong trò chơi.

Mickey and Minnie’s Runaway Railway, nằm bên trong khu vực Mickey’s ToonTown đã được cập nhật, là một trò chơi trong bóng tối tương tự như các trò chơi nổi tiếng khác của Disneyland như Peter Pan’s Flight, Snow White’s Enchanted Wish, and The Many Adventures of Winnie the Pooh. (Chuyến Bay của Peter Pan, Điều Ước Mê Hoặc của Bạch Tuyết và Những Cuộc Phiêu Lưu của Winnie the Pooh.)

Theo trang web của Disneyland, chuyến đi phù hợp với mọi lứa tuổi.

Disneyland đã khai trương điểm thu hút mới này để khởi động Disney 100, lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Công Ty Walt Disney.

Du khách cũng có thể xem hai màn trình diễn ngoạn mục mới vào ban đêm, “Wondrous Journeys” (Những chuyến đi kỳ diệu) tại Disneyland và “World of Color – One” (Thế giới sắc màu – Một) tại Disney California Adventure.

Universal Studios Hollywood

Vương Quốc Nấm (The Mushroom Kingdom) trở nên sống động tại Super Nintendo World, khu mới rất được mong đợi của Universal Studios Hollywood.

The mushroom Kingdom
Mời vào Vương Quốc Nấm – The Mushroom Kingdom (Courtesy Universal Studios Hollywood)

Trong khu vực mới này, khách có thể chơi tại điểm thu hút chính của khu, “Mario Kart: Thử thách của Bowser”, mang các trò chơi điện tử Mario Kart vào thực tế.

Người chơi sẽ cạnh tranh trong Đội Mario để đánh bại Bowser và những người đồng hành trong một cuộc đua ly kỳ qua nhiều đường đua được người hâm mộ yêu thích. Du khách sẽ có thể thu thập tiền xu và ném vật phẩm trong suốt cuộc đua. Chuyến đi sử dụng công nghệ thực tế tăng cường và các cảnh quan thực tế để bắt chước một chiếc xe đua đang lái dọc theo đường đua.

Trong khi khu đất chỉ có một trò chơi, du khách cũng có thể gặp các nhân vật, đấm các khối “?” để thu thập tiền kỹ thuật số, thưởng thức bữa ăn do Chef Toad nấu, và nhiều thứ khác trong chuyến thăm của họ.

Vùng đất này cũng có nhiều trò chơi nhỏ mà khách có thể chơi.

SeaWorld San Diego

Những người thích cảm giác mạnh đến thăm SeaWorld San Diego vào mùa hè này có thể đi tàu lượn mới nhất của công viên, “Arctic Rescue” (Cứu Cấp Bắc Cực), được coi là tàu lượn nhanh nhất và dài nhất ở Bờ Tây nước Mỹ.

Active Rescue
Trò chơi Arctic Rescue (SeaWorld)

Các viên chức của SeaWorld cho biết tàu lượn có thể đạt tới tốc độ 40 dặm / giờ.

Điểm thu hút mới nhất của SeaWorld là trò chơi cảm giác mạnh phù hợp với gia đình và được mong đợi sẽ mở cửa vào khoảng mùa xuân, đúng thời điểm cho đám đông mùa hè.

Trò chơi Rồng Biển nổi tiếng, một trò chính tại Pacific Park ở Santa Monica Pier, một lần nữa mở cửa đón khách.

Vào tháng 3, trò chơi nổi tiếng này đã đóng cửa trong một thời gian ngắn để thay chiếc xe Rồng Biển ban đầu sau gần 30 năm hoạt động.

Chiếc xe rồng mới gần như giống hệt chiếc cũ cũng đi kèm với các tính năng mới, chẳng hạn như đèn chiếu sang, nhưng vẫn có thể mang lại cảm giác hồi hộp giống như chiếc xe ban đầu mang lại. Những người tìm kiếm cảm giác mạnh có thể kinh qua thời gian trên không cao tới 40 feet.

Knott’s Berry Farm

Knott’s Berry Farm được mong đợi sẽ ra mắt khu vực Fiesta Village (Làng Lễ Hội) mới được tân trang lại trong những tháng mùa hè.

Khu vực được cập nhật cũng sẽ bao gồm MonteZOOMa: The Forbidden Fortress, bản dựng lại của tàu lượn siêu tốc Montezooma’s Revenge. Chuyến đi mới sẽ gồm các trình tự khởi chạy ngẫu nhiên và hàng đợi được cập nhật.

Fiesta Village
Khu vui chơi Làng Fiesta Village sẽ mở cửa vào mùa hè 2023. (Knott’s Berry Farm)

Được mệnh danh là “Thủ đô cảm giác mạnh của Bắc California”, Six Flags Discovery Kingdom là một công viên chủ đề về động vật ở Vallejo, một thành phố ở Bắc California.

Phần thêm mới nhất của công viên, Rainforest Trail, là một lối đi nhằm mục đích đưa du khách vào một môi trường nhiệt đới tươi tốt, bao gồm cả việc gặp gỡ các loài động vật kỳ lạ.

Đường đi có hơn 500 con bướm bay tự do từ khắp nơi trên thế giới, cá đầy màu sắc, một con lười và nhiều thứ khác, các viên chức công viên đã công bố vào tháng Ba. Khu vực này dự kiến sẽ mở cửa trong năm nay.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT