Du Lịch

Các dịch vụ bất ngờ ở các phi trường quốc tế

Tuesday, 06/01/2015 - 06:41:06

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc của Đức và được vinh danh là tác phẩm điêu khắc động lực học lớn nhất thế giới, những giọt mưa bằng nhôm mạ đồng này treo trên dây thép mỏng, được lập trình để thay đổi vị trí, tạo ra những nhìn dạng khác nhau như con diều hay máy bay.

Phần lớn chúng ta không nghĩ tới chuyện giải trí hay thư giãn ở phi trường, nơi mọi người chờ đợi trong mệt mỏi, lo âu, và căng thẳng. Nhưng vẫn có những sân bay quốc tế lại có các dịch vụ thư giãn tuyệt vời.

1. Thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật ở phi trường quốc tế Changi, Singapore

Bạn có thể dành một phút “thiền” ở khu trưng bày “Mưa động lực” tại trạm số 1. Được thiết kế bởi công ty kiến trúc của Đức và được vinh danh là tác phẩm điêu khắc động lực học lớn nhất thế giới, những giọt mưa bằng nhôm mạ đồng này treo trên dây thép mỏng, được lập trình để thay đổi vị trí, tạo ra những nhìn dạng khác nhau như con diều hay máy bay.

                               Tác phẩm nghệ thuật “Mưa động lực” ở phi trường Changi, Singapore.

2. Trượt băng ở phi trường quốc tế Incheon, Seoul, Nam Hàn

Phi trường Incheon có nhiều dịch vụ tiện nghi, nhưng một trong những dịch vụ đặc biệt của nó là “Rừng băng”, một sân trượt băng trong nhà rất thích hợp với trẻ em và các gia đình. Nếu không mang theo giày trượt, bạn có thể thuê giày, găng tay và mũ an toàn tại đây.

                                     Sân trượt băng ở phi trường quốc tế Incheon, Seoul.

3. Tắm hơi ở phi trường quốc tế Helsinki, Vantaa, Phần Lan

Có rất nhiều cách để thư giãn ở phi trường Helsinki, nhưng bạn nên tới khu Finnair Premium, nơi có phòng tắm riêng và phòng xông hơi đúng kiểu Phần Lan. Bạn chỉ cần ngồi thư giãn và chờ những căng thẳng, mệt mỏi bốc hơi trước chuyến bay kế tiếp.


                                 Tắm hơi ở phi trường quốc tế Helsinki, Vantaa, Phần Lan

4. Thưởng thức bia ở phi trường quốc tế Munich, thành phố Munich, Đức

Airbrau, nhà máy bia mini trong phi trường Munich, sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của nghị định vệ sinh năm 1516. Du khách có thể quan sát quá trình sản xuất bia với lời giới thiệu của các chuyên gia, và thưởng thức bia Đức tại khu vườn xanh tươi trong phi trường.


                                           Thưởng thức bia ở phi trường Munich, Đức

5. Chơi golf ở phi trường quốc tế Hong Kong

Chẳng gì giúp bạn có cảm giác thoải mái bằng một trận golf. Ở phi trường quốc tế Hong Kong, bạn không cần đi đâu xa, sân golf 9 lỗ “SkyCity Nine Eagles” nằm ngay trong trạm số 2 và mở cửa miễn phí cho mọi du khách.


Sân golf ở phi trường quốc tế Hong Kong.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT