Người Việt Khắp Nơi

Cảnh báo: Án mạng xảy ra cho một gia đình người Việt tại Northwest Houston

Sunday, 09/06/2024 - 09:48:41

Điều đáng cảnh báo và lo ngại cho cộng đồng là nạn nhân bị đ.â.m dao khi tấp xe vô lề để định giúp đỡ người đứng vẩy tay cần trợ giúp, nhưng thực chất đó lại là hung thủ đang tìm nạn nhân của hắn

houston
Ảnh chụp màn hình bản tin trên nền tảng X

"Một gia đình đau buồn đang tìm kiếm câu trả lời về lý do tại sao có người đ.â.m c.h.ế.t con trai họ khi anh ta về nhà sau một cuộc phỏng vấn xin việc."

Đoc được bản tin về một vụ giết người ở trên NW Houston. Mở ra coi tin tức thì thấy chàng trai 49 tuổi bị đ.â.m một nhát vào tim bởi một kẻ lạ mặt mà không có một lý do nào.

Cậu ta đang lái xe về gần đến nhà sau một buổi phỏng vấn việc làm, thấy một người vẫy xe trong khu xóm nên cậu ta dừng lại hỏi cần gì ... nhưng bất ngờ bị đ.â.m một nhát ngay ngực. Ráng lái về nhà và nói Mẹ gọi 911 nhưng sau đó cậu ta đã qua đời ngay trước sân nhà trong vòng tay của Cha Mẹ và em trai

Hung thủ đã cố đ.â.m một người phụ nữ trước đó nhưng không thành và sau đó là đ.â.m Chris. Hắn ta có người thân sống trong khu xóm đó và cũng hay đến đó chơi và đã ngẫu nhiên đ.â.m Chris, hắn ta có tiền án hình sự và có bệnh lý về tâm thần!

Thấy bản tin ghi họ Đặng, lại thấy trong đoạn clip là vợ anh Đặng Quốc Việt... Bấm điện thoại hỏi chị Hồng và xác định đúng là con trai của anh chị đã bị đ.â.m vào chiều hôm kia thứ tư ...

Nỗi đau mất con đột ngột là một nỗi đau mà không có gì có thể bù đắp được...

Xin thành tâm chia buồn cùng anh chị và xin cầu nguyện cho cháu được ra đi bình an.

Xin Thành kính phân ưu cùng Tang quyến.

Nguồn Đy Nhất Nguyễn

Xin nói thêm để cảnh giác trong cộng đồng người Việt:

- Nếu có ai vẫy xe hỏi gì, nếu cần thì các bạn tuyệt đối chỉ nên hạ kính xuống thật ít đủ để nói chuyện chớ không nên hạ hết kiếng xuống.

- Ngay những góc ngã tư có người homeless, nếu bạn muốn cho tiền hay trao đổi gì thì cũng chỉ hạ kiếng xuống vừa đủ tránh những chuyện không ngờ có thể xảy ra.

- Nếu các bạn ở những khu vực không an toàn thì cũng xin cẩn thận khi ra xe đi khỏi nhà hay khi mới đi làm về quan sát cẩn thận trước khi vô hay ra khỏi xe.

- Quí vị phụ nữ đi đổ xăng nhớ hãy chọn những nơi đông người và nhớ cầm theo chìa khóa ra khỏi xe khi đổ xăng, khóa xe tránh bị cướp đồ trong xe và thậm chí bị cướp xe.

Thời buổi ác quỉ lên ngôi không biết đâu mà lần!

Theo FB  Lý Gia Hân


Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT