Người Việt Khắp Nơi

Cảnh sát Anh tìm thân nhân của người Việt qua đời ở Leicester

Thursday, 25/05/2023 - 08:32:06

Mới đây, trên page của Cảnh sát Leicestershire Police đã đăng thông tin tìm kiếm thân nhân của một người đàn ông bị thương nặng.

Nạn nhân

Nạn nhân tên Hiep Mjuyen (Hiep Nguyen), 31 tuổi, được phát hiện bị thương nghiêm trọng vào tối ngày thứ Năm, 11 tháng 5/2023.

Dịch vụ khẩn cấp đã được gọi tới hiện trường nhưng không lâu sau đó anh đã qua đời vì chấn thương. Cái chết của anh được cho là không có gì đáng ngờ. Hiện trường vụ việc xảy ra tại nhà anh trên đường Welford Road, Leicester.

Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc. Điều tra viên David Greenhalgh cho biết: "Cả cảnh sát và điều tra viên những vụ chết bất thường (coroner) đều không tìm ra được họ hàng của ông Mjuyen. Vì vậy tôi kêu gọi bất cứ ai biết nạn nhân, hay gia đình nạn nhân, hãy báo cáo cho cảnh sát. Có thể gia đình nạn nhân vẫn chưa biết về sự ra đi của người thân. Bất cứ thông tin nào của bạn cũng có thể giúp chúng tôi".

Bạn có thể truy cập website www.leics.police.uk và làm theo hướng dẫn để trình báo. Hoặc gọi 101, trích dẫn vụ việc "690 of 11 May".

Theo Viethome (theo leics.police.uk)

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT