Hoa Kỳ

Cảnh sát Atlanta bắt giữ người đàn ông đi vào cửa hàng với 5 khẩu súng trong người

Thursday, 25/03/2021 - 08:57:42

Cảnh sát thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia, vào thứ Tư đã bắt giữ một người đàn ông, sau khi người này đi vào một cửa hàng trong lúc đang mặc áo chống đạn và mang theo 5 khẩu súng.


Rico Marley và súng bị tịch thu.


GEORGIA – Cảnh sát thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia, vào thứ Tư đã bắt giữ một người đàn ông, sau khi người này đi vào một cửa hàng trong lúc đang mặc áo chống đạn và mang theo 5 khẩu súng. Sự việc xảy ra trong lúc lực lượng an ninh trên khắp Hoa Kỳ vẫn đang chấn động trước vụ thảm sát trong cửa hàng thực phẩm tại Colorado.

Trong sự việc tại Atlanta, cảnh sát được gọi lúc hơn 1:30 trưa, tại cửa hàng Atlantic Station Publix. Người quản lý nói với cảnh sát rằng một người đàn ông có vũ khí đã vào cửa hàng và đi thẳng vào nhà vệ sinh.

Một nhân chứng đã quan sát người đàn ông này và báo động cho quản lý cửa hàng, và người quản lý đã gọi cảnh sát. Lực lượng công lực nhìn thấy người đàn ông đi ra từ nhà vệ sinh và nhanh chóng giữ anh ta lại để thẩm vấn.

Theo lời cảnh sát, các vũ khí được người này mang theo bao gồm 2 súng trường và 3 súng ngắn, và tất cả đều được đựng trong giỏ xách. Người đàn ông được xác định là Rico Marley, 22 tuổi, và đã bị truy tố tội liều lĩnh. Cảnh sát đang tìm hiểu xem vì sao người này lại đem nhiều súng như vậy vào cửa hàng.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT