Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Cặp tài tử chính của Hậu Duệ Mặt Trời sẽ kết hôn vào tháng 10

Thursday, 06/07/2017 - 10:24:18

Song Joong Ki cùng Song Hye Kyo đã nghĩ về kế hoạch tổ chức hôn lễ từ đầu năm 2016. Nhưng họ không công bố sớm vì muốn có không gian riêng tư.

SEOUL – Hãng đại diện Blossom Entertainment và UAA chính thức xác nhận, hai tài tử Song Joong Ki và Song Hye Kyo, cặp đôi chính của phim truyền hình nổi tiếng Hậu Duệ Mặt Trời, sẽ kết hôn vào ngày 31 tháng 10 sắp tới. Theo trang Dispatch, hai người vô cùng thận trọng nên không muốn tiết lộ sớm mối quan hệ. Vì tôn trọng quyết định của hai diễn viên, trang săn tin Dispatch cũng không công bố các bức ảnh khi 2 người hẹn hò mà hãng này có được. Dispatch chỉ công bố các bức ảnh sau khi tin tức về hôn lễ của cặp Song-Song được công bố.

Được biết, lời tuyên bố chính thức của hai công ty đại diện như sau, "Xin chào. Đây là Blossom Entertainment & UAA. Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào và lời cảm ơn đến quý vị trong và ngoài nước đã quan tâm đến Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Thêm vào đó, chúng tôi cũng mong các bạn thông cảm về việc đưa tin đột ngột này. Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã quyết định kết hôn vào ngày cuối cùng của tháng 10 năm 2017. Kết hôn không chỉ là việc của cá nhân mà còn là sự gắn kết giữa hai gia đình nên họ đang thận trọng trong mọi việc.

“Cho đến lúc kết hôn, chúng tôi không biết làm gì khác ngoài thận trọng và đến giờ mới có thể báo tin. Vì hạnh phúc tương lai của hai người, chúng tôi rất mong các bạn sẽ chúc phúc cho họ. Hai diễn viên cũng dự định sẽ gửi lời riêng đến người hâm mộ.”

Song Joong Ki và Song Hye Kyo gặp gỡ nhau từ bộ phim "Hậu Duệ Mặt Trời" và trở thành bạn bè thân thiết. Hai người liên tục vướng phải tin đồn hẹn hò và cũng không ngừng phủ nhận mối quan hệ. Tuy nhiên vào cuối tháng 6 vừa qua, cặp đôi Song-Song đã bị bắt gặp cùng du lịch tại Bali và thậm chí còn ở cùng phòng. Những bằng chứng hẹn hò của hai người đã được chính chương trình "SectionTV" của đài MBC thu thập và một lần nữa Song Song phủ nhận tin đồn này. Tuy nhiên, cuối cùng, hai người đã thừa nhận hẹn hò và thậm chí còn tuyên bố kết hôn.

Vào chiều thứ Tư, Song Hye Kyo đã lên tiếng về chuyện hẹn hò bí mật, kết hôn bất ngờ. Nữ tài tử của phim “Trái Tim Mùa Thu” gởi lời xin lỗi khi không thông báo sớm hơn, "khiến người hâm mộ cảm thấy bị thiếu tôn trọng và sốc.”

“Joong Ki và tôi gặp gỡ nhau trên phim trường Hậu Duệ Mặt Trời. Ban đầu, chúng tôi là đồng nghiệp ăn ý. Trong quá trình làm phim chung, tôi dần nhận ra sự tương đồng với anh ấy. Anh ấy là người tôi có thể chia sẻ mọi thứ. Từ một đồng nghiệp thân thiết, người bạn trong cuộc sống, chúng tôi hiểu nhau hơn," cô cho biết.

Nữ tài tử 36 tuổi tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.
"Trong thời gian rất dài, Song Joong Ki đã thể hiện sự chân thành, tử tế đối với tôi. Tôi nghĩ thật tuyệt vời nếu như có thể đi cùng anh ấy đến cuối cuộc đời. Thật hạnh phúc là anh ấy cũng có cảm giác như thế với tôi," cô nói thêm.

Cùng lúc đó, nam tài tử Song Joong Ki cũng gởi thông điệp đến người hâm mộ. Anh cảm thấy hạnh phúc khi nhận lời đóng “Hậu Duệ Mặt Trời,” phim mang lại cho anh sự thành công và tình yêu. "Kết thúc phim, tôi đã có thêm một người bạn và cũng là bạn đời của tôi,” anh viết.

Song Joong Ki cùng Song Hye Kyo đã nghĩ về kế hoạch tổ chức hôn lễ từ đầu năm 2016. Nhưng họ không công bố sớm vì muốn có không gian riêng tư.

Sau thành công của Hậu Duệ Mặt Trời, báo chí Nam Hàn liên tục đưa tin về nghi vấn “phim giả tình thật” giữa hai diễn viên chính. Hồi tháng 3, 2016, cặp đôi bị bắt gặp ăn tối tại New York, nhưng hai người nói đây chỉ là sự tình cờ. Hôm 31 tháng 12, 2016, trong đêm trao giải KBS Drama Awards, cặp sao đã nắm tay nhau và có nhiều cử chỉ thân mật trước ống kính, không ngại tin đồn tình cảm.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT