Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Cha Britney Spears đồng ý từ bỏ quyền giám hộ, nhưng…

Friday, 13/08/2021 - 09:50:26

Luật sư khẳng định quyền giám hộ còn nhiều vấn đề phải giải quyết trước khi ông Jamie từ bỏ.


Britney Spears với cha Jamie trong hình không rõ ngày tháng.

 

LOS ANGELES - Trong đơn gởi Tòa Thượng Thẩm Los Angeles hôm thứ Năm vừa qua, luật sư đại diện cho ông Jamie Spears, cha của nữ ca sĩ Britney Spears, tuyên bố ông sẵn sàng từ bỏ quyền giám hộ con gái, nhưng không phải ngay lúc này.

"Ông Spears vẫn đang tiếp tục làm trách nhiệm giám hộ của mình rất tốt. Ông ấy không nên bị đình chỉ hay cách chức chỉ dựa vào cáo buộc sai trái. Ông sẵn sàng từ chức nhưng phải tuân theo quy định pháp luật,” luật sư viết trong đơn đề nghị.

Đại diện pháp lý của ông Jamie Spears khẳng định quyền giám hộ còn nhiều vấn đề phải giải quyết trước khi ông Jamie từ bỏ.

"Thân chủ tôi sẵn sàng đứng sang một bên. Tuy nhiên, thật vô lý khi phía Britney muốn cha mình bị loại ngay lập tức,” luật sư viết thêm.

Trong hồ sơ gửi đến tòa án, phía ông Jamie cho rằng đơn kiện của luật sư Mathew Rosengart, đại diện cho cô Britney, đều dựa trên sự giả dối và đưa ra những bằng chứng mang tính công kích cá nhân.

Luật sư của Jamie Spears khẳng định ông sẽ ngừng giám hộ con gái "vào thời điểm thích hợp.” Hiện tại, ông Jamie vẫn muốn tiếp tục ở bên con.

Về phía Britney Spears, đại diện pháp lý của nữ ca sĩ cho rằng quyết định muốn từ chức của Jamie là "chiến thắng lớn.”

Luật sư Mathew Rosengart đang điều tra các hành động trước đây của ông Jamie để đẩy nhanh tốc độ loại ông khỏi quyền giám hộ.

"Chúng tôi muốn tìm hiểu cách ông ấy thu về hàng triệu Mỹ kim từ tài sản của con gái như thế nào. Tôi mong nhận được thời gian rõ ràng về việc ông Jamie từ bỏ quyền giám hộ. Trước mắt, thay vì hạ thấp con gái, ông ta nên giữ im lặng, thậm chí đứng ngoài cuộc,” luật sư của Britney Spears nói.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT