Tin Việt Nam

Cha con ôm nhau chết dưới giếng

Thursday, 01/12/2022 - 10:35:14

Một vụ hai cha con ôm nhau thiệt mạng dưới giếng, nghi tự tử, đã xảy ra ở thôn Quảng Đức, xã Cam Hiệp Nam, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa...


Xóm nhà ở thôn Quảng Đức, xã Cam Hiệp Nam, nơi hai cha con đã thiệt mạng dưới giếng sáng thứ Năm, 1 tháng 12, 2022. (Dân Trí) 

 

KHÁNH HÒA - Một vụ hai cha con ôm nhau thiệt mạng dưới giếng, nghi tự tử, đã xảy ra ở thôn Quảng Đức, xã Cam Hiệp Nam, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Đêm thứ Năm, chủ tịch xã Cam Hiệp Nam xác nhận ông Hồ Viết Th., 39 tuổi, và con gái 2 tuổi, đã ôm nhau chết dưới giếng.

Chủ tịch xã nói với báo Dân Trí, "Sự việc rất đau lòng, lực lượng công an đang điều tra nguyên nhân."

Trước đó, vào khoảng 2 giờ sáng thứ Năm, vợ của ông Hồ Viết Th. thức giấc thì không thấy ông Th. cùng đứa con gái là Hồ V.Y.N. sinh năm 2020.

Cảm nhận có điều chẳng lành, người vợ vội vã chạy ra bên ngoài tìm kiếm nhưng không thấy dấu vết hai cha con ông Th. Người phụ nữ này nhiều lần kêu tên và gọi điện thoại nhưng chồng không nghe máy hay trả lời.

Bà kêu gọi người dân ở gần đó trợ giúp. Sau đó bà thấy trong giếng gần nhà có bình sữa nổi trên. Thế là mọi người phát giác cha con ông Th. bên dưới giếng nước của gia đình. Dù đã tìm cách đưa ông Th. cùng bé gái N. lên khỏi giếng nước để cấp cứu, nhưng cả hai đã tắt thở.

Theo tiết lộ từ gia đình cùng một số người dân địa phương, trong thời gian gần đây ông Th. có dấu hiệu trầm cảm. Vài ngày trước khi xảy ra sự chết dưới giếng, một số người đã nghe ông Th. nói đến những chuyện buồn và suy nghĩ chán đời, muốn tìm đến cái chết.

Giếng nước sâu khoảng 5 thước, là nơi lấy nước sinh hoạt của gia đình ông T. và tưới cây quanh vườn. Gần đây, xã Cam Hiệp Nam mưa nhiều, khiến nước giếng dâng cao.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT