Hôn Nhân, Cuộc Sống

Chàng trai trả giá cực đắt khi ăn mừng ngày tòa công nhận được ly hôn vợ

Friday, 12/05/2023 - 10:10:04

Theo Rafael, vào ngày xảy ra tai nạn, anh vừa mới ly hôn, muốn tận hưởng cuộc sống và làm một loạt chuyện thử thách ngông cuồng, không ngờ lại tự hại mình.

Ly hôn vợ

Theo thông tin đăng tải, anh Rafael dos Santos Tosta, 22 tuổi ở Brazil, kỷ niệm ngày ly hôn bằng cách chơi các môn thể thao mạo hiểm trên cầu Blue Lake ở Campo Magro. Trước khi nhảy xuống, Rafael đùa rằng sợi dây an toàn của anh có thể bị hỏng.

Không ngờ, ngay khi nhảy xuống, sợi dây an toàn trên người Rafael bị đứt, không có đồ bảo hộ và đệm, Rafael bất ngờ rơi thẳng từ độ cao 20m xuống nước rồi hôn mê. Rất may, sau đó chàng trai trẻ được đội cứu hộ nhanh chóng đưa đến bệnh viện.

Tại bệnh viện, Rafael được xác định gãy cổ và thắt lưng, đa chấn thương khắp cơ thể. Chính Rafael cũng không thể ngờ được, mình có thể bị tai nạn đáng sợ như vậy.

Theo Rafael, vào ngày xảy ra tai nạn, anh vừa mới ly hôn, muốn ăn mừng ly hôn, tận hưởng cuộc sống và làm một loạt chuyện thử thách ngông cuồng, không ngờ lại tự hại mình.

Hiện tại, sau gần 3 tháng điều trị, Rafael vẫn chưa hồi phục hẳn, còn phải chịu đựng sự hành hạ của những di chứng, thậm chí còn không thể ngủ được chứ đừng nói đến việc trở lại làm việc.

Tuy nhiên, bước ngoặt cuộc đời bất ngờ này cũng khiến Rafael bắt đầu biết ơn cuộc sống. 'Tôi phải biết ơn vì mình vẫn còn sống, đây đã là một điều rất quan trọng', chàng trai nói.

Sau chuyện này, anh đã biết điều phối, kiềm chế cảm xúc của mình, trong tương lai, anh sẽ không bao giờ thử các hoạt động tương tự nữa.

Theo kienthuc

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT