Hôm Nay Ăn Gì

Chạy xe ẩu, miệng có ‘mùi dấm’ còn hăm đánh người khác

Tuesday, 21/02/2023 - 12:15:40

Một ông trung niên đi xe thể thao đắt tiền đã bị phạt 11 triệu đồng VN (hơn $460 Mỹ kim) vì hành động chặn đầu và nhổ nước bọt...


Người đàn ông áo cộc tay, tài xế xe Porsche, chửi bới tài xế xe Hyundai trên xa lộ tại Hà Nội hôm 11 tháng 2. (Ảnh cắt từ clip)

 

HÀ NỘI - Một ông trung niên đi xe thể thao đắt tiền đã bị phạt 11 triệu đồng VN (hơn $460 Mỹ kim) vì hành động chặn đầu và nhổ nước bọt vào xe khác trên xa lộ cao tốc tại Hà Nội.

Vào ngày thứ Hai, 20/2, công an đã yêu cầu cả hai tài xế đến phòng điều tra liên quan đến vụ tài xế xe Porsche chặn đầu, nhổ nước bọt vào xe Hyundai ở đường Vành Đai 3 trên cao xảy ra hôm 11 tháng 2.

Theo công an và một video clip dài hơn một phút do người qua đường thâu lại và đăng trên mạng xã hội, một người đàn ông chặn đầu xe Hyundai đang di chuyển cùng chiều để lăng mạ và nhổ nước bọt. Sự việc đã gây kẹt xe trên tuyến đường Vành Đai 3 trên cao, hướng từ Mai Dịch đi Linh Đàm.

Trong video, tài xế xe Porsche mang bảng số Hà Nội đã chặn xe ngang đường Vành Đai 3 trên cao (đoạn qua Mễ Trì, Nam Từ Liêm), ngăn xe Hyundai mang bảng cùng thành phố.

Sau khi hai xe dừng lại, tài xế xe Porsche liên tục đòi tài xế xe Hyundai mở cửa và chửi bới. Khi tài xế Hyundai hạ cửa kính xuống, tài xế xe Porsche liền nhổ nước bọt vào bên trong xe này.

Người thâu hình và đăng video clip là anh Đ.T.P.. Anh cho biết chiếc Porsche đi trong làn khẩn cấp của đường Vành Đai 3 trên cao. Đến đoạn đông xe, chiếc Porsche tạt vào làn trong tính chạy ẩu qua mặt nhưng tài xế xe Hyundai không cho vào nên xảy ra đụng độ giữa hai tài xế.

Anh P nói thêm trong video clip đăng trên mạng, "Ông chú đi Porsche, đi làn khẩn cấp, khi đường tắc định vào làn xe trong nhưng anh Hyundai không cho vào nên bác Porsche chặn lại khịa luôn, cụ Porsche hơi có mùi dấm ạ."

Ngoài việc chạy ẩu, tài xế chiếc Porsche cũng bị phạt vì dừng xe, đậu xe sai quy định trên đường, cản trở lưu thông, gây hấn trên xa lộ, nhổ nước bọt vào người khác, lái xe khi có “mùi dấm” trong hơi thở (chắc hơi say rượu). Tài xế cũng có thể bị tước bằng lái ba tháng. Chưa nghe công an báo cáo về hình phạt treo bằng lái này.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT