Hôn Nhân, Cuộc Sống

Chín suy nghĩ tích cực giúp bạn thêm yêu đời

Tuesday, 22/02/2011 - 06:59:04

Chào các bạn thân mến,Kỳ này Thanh Hằng xin được chia sẻ với các bạn 9 suy nghĩ tích cực giúp bạn thêm yêu đời, mà các bạn Thanh Hằng ...

Thanh Hằng/Viễn Đông
Ảnh: Thái Đắc Nhã

THANH-HUYEN.jpg

Model: THANH HUYEN


Chào các bạn thân mến,
Kỳ này Thanh Hằng xin được chia sẻ với các bạn 9 suy nghĩ tích cực giúp bạn thêm yêu đời, mà các bạn Thanh Hằng đã gởi qua email Thanh Hằng. Thành thật xin cáo lỗi không biết tác giả là ai:

1. Nếu bạn muốn thực hiện một ước mơ, hãy xác định bạn sẽ bắt đầu từ đâu và làm cách nào để đạt được ước mơ đó. Và từ lúc ấy, đừng bao giờ bỏ cuộc, cho dù gặp bất kỳ trở ngại nào.
2. Chìa khóa của cuộc sống không nằm ở những việc đã xảy ra với bạn, mà nằm ở cách bạn giải quyết chúng.
3. Hãy giúp đỡ người khác khi họ đối mặt với khó khăn và bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn, khi đối mặt với các khó khăn của chính mình.
4. Đừng bao giờ nói “không thể”, hãy loại bỏ hai tiếng đó ra khỏi từ điển ngôn từ của bạn .
5. Sự tự tin bao giờ cũng là chìa khóa đầu tiên cho thành công. Hãy tin tưởng vào chính bản thân mình ngay từ bây giờ bạn nhé.
6. Hãy can đảm đương đầu với khó khăn và tìm cách giải quyết chúng, bạn sẽ thấy thật ra chúng đơn giản hơn, so với những gì bạn tưởng tượng rất nhiều.
7. Hạnh phúc sẽ nhân đôi khi được chia sẻ, ngược lại nỗi buồn lại vơi đi.
8. Đôi khi bạn có xu hướng trầm trọng hóa mọi vấn đề nào đó, hãy tập nhìn mọi thứ từ phương diện tích cực.
9. Thêm một chút gia vị vào cuộc sống, đừng ngần ngại cống hiến hết mình, hãy ban tặng cho cuộc sống tất cả những gì bạn có và bạn sẽ nhận lại được từ nó những món quà thật bất ngờ.

Xin hẹn các bạn lại kỳ sau. Chúc các bạn luôn luôn là những người phụ nữ đẹp.

Người mẫu Thanh Hằng, chuyên gia về trang điểm, phụ trách mục “Sắc Đẹp Phụ Nữ” vào thứ Tư hàng tuần. Quý độc giả muốn đặt câu hỏi trực tiếp đến người mẫu Thanh Hằng về phương cách làm đẹp, xin gửi thư về Tòa soạn Viễn Đông, 14891 Moran Street, Westminster, California 92683 (ngoài bì thư ghi “Sắc Đẹp Phụ Nữ”). Thanh Hằng sẽ chọn một số câu hỏi để giúp hướng dẫn quý vị đến với nghệ thuật trang điểm. Quý độc giả có thể viếng trang nhà của Thái Đắc Nhã - Thanh Hằng: www.thaidacnhaphoto.com hoặc gọi 714-265-2878 714-265-2878

© ViễnĐôngDailynews

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT