Lai Rai Chuyện Đời

Chồng dọa công khai chuyện ngoại tình cho thiên hạ biết, cô gái đã làm điều kinh hoàng

Monday, 17/04/2023 - 11:19:12

Theo cô gái trẻ, động cơ gây án là vì đối phương liên tục uy hiếp, quấy rầy cô, nói muốn công khai chuyện ngoại tình của hai người khiến cô không chịu nỗi và làm điều kinh hoàng.

Ngoại tình vụm
Bị anh chồng đe dọa công khai chuyện ngoại tình, Hulya Balikan làm điều ai cũng sợ.

Theo thông tin đăng tải, cô Hulya Balikan, 33 tuổi, ở Thổ Nhĩ Kỳ, đã là mẹ của 3 con nhỏ nhưng vẫn ngoại tình với Ferdi Balikan, 41 tuổi, anh trai của chồng mình trong một thời gian dài.

Không nghĩ tới, ái tình thân mật như thế nhưng Hulya Balikan lại bị tình nhân Ferdi Balikan uy hi.ếp, nói rằng muốn công khai chuyện ngoại tình trên Tiktok.

Sợ hãi, ho.ảng lo.ạn, cô Hulya Balikan đã b.ắn ch.ế.t nhân tình ngay trên phố. Những người chứng kiến cho biết, sau khi bắ.n ch_ết Ferdi Balikan, Hulya Balikan liên tục vung vẩy khẩu s.úng.

Sau đó, cô cúi xuống và b.óp cò về phía người đàn ông mình từng mặn nồng thêm một lần nữa, đồng thời hét lên: 'Anh ta đã xâ.m h.ại và cư.ỡn.g bứ.c tôi. Tôi g.iế.t anh ta để lấy lại danh dự cho mình. Loại người như anh ta không nên sống chút nào'. Ferdi Balikan sau đó được đưa đến bệnh viện và được thông báo là không còn dấu hiệu của sự sống.

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết, sau khi đầu thú, Hulya Balikan cho biết, cô đã ngoại tình với anh chồng Ferdi Balikan sau lưng chồng mình trong một thời gian dài.

Động cơ gây án là vì đối phương liên tục uy hi.ế.p, quấ.y rầy cô, nói muốn công khai chuyện ngoại tình của hai người. Hành động của Ferdi Balikan diễn ra liên tục, lặp đi lặp lại khiến cô không nhịn nổi nữa, và nảy sinh ý định gi.ế.t người.

Hulya Balikan tiết lộ rằng cô đã đuổi theo nhân tình trên phố và b.ắ.n đối phương không chút do dự sau khi bắt kịp. 'Tôi làm điều này vì danh dự của mình, tôi không hề hối hận', Hulya Balikan nói.

Hiện, cảnh sát địa phương đã mở cuộc điều tra vụ việc.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT