Blog Tâm Sự

Chồng và bạn thân yêu nhau trong bóng tối thì tôi làm sao biết được!

Monday, 20/03/2017 - 01:44:28

Họ diễn kịch quá giỏi khiến tôi không hề phát hiện ra một điểm nghi vấn nào.

Tôi và Lan chơi thân với nhau từ những ngày còn nhỏ đến nay cũng đã 25 năm gắn bó. Có chuyện gì cũng san sẻ, giúp đỡ nhau. Lan không chỉ là bạn thân mà giống như ruột thịt của tôi.

Lan có rất nhiều chàng trai theo đuổi nhưng cô ấy luôn từ chối vì lý do đã có người yêu. Lan kể cho tôi nghe rất nhiều về người yêu của cô ấy nhưng chưa bao giờ Lan cho tôi gặp mặt. Lý do Lan đưa ra là anh ấy đã có gia đình nên không tiện. Tôi chửi mắng Lan rất nhiều nhưng cô ấy thì lại rất kiên quyết với tình yêu này, cô ấy yêu và chấp nhận tất cả.

Lan rất gần gũi với gia đình tôi, lần nào đi ăn ngoài vợ chồng tôi cũng rủ Lan đi cùng. Đứa con nhà tôi thì rất quấn Lan, suốt ngày được Lan mua đồ chơi rồi cho đi chơi mà. Gia đình tôi đi du lịch ở đâu thì chồng tôi đều bảo rủ Lan đi cùng cho vui vì thấy Lan thui thủi một mình, huống chi Lan đi thì cũng có người trông chừng con cái giúp, hai vợ chồng có không gian riêng. Tôi vui lắm vì chồng con tôi đều rất quý Lan. Những lần mà tôi đi công tác, Lan đều xung phong đến lo việc, chăm sóc hai bố con giúp tôi mà không than phiền câu nào.

Chồng và bạn thân yêu nhau trong bóng tối thì tôi làm sao biết được! - Ảnh 1.

Lan rất gần gũi với gia đình tôi, lần nào đi ăn ngoài vợ chồng tôi cũng rủ Lan đi cùng. (Ảnh minh họa)

Dạo gần đây Lan rất mệt mỏi và ủ rũ, hỏi mãi thì Lan mới nói thật là cô ấy đang mang bầu. Tôi khuyên cô ấy bỏ đi nhưng cô ấy kiên quyết sẽ nuôi đứa nhỏ. Đang đi gặp đối tác, tôi hoảng hốt mở điện thoại ra thấy mười cuộc gọi nhỡ từ Lan. Gọi lại thì được thông báo từ một giọng lạ thông báo Lan bị ngất ở trong công ty. Tôi vội vàng chạy vào viện, tôi khựng lại nghe một giọng nói rất quen thuộc đang tranh cãi trong phòng bệnh.

Đó là giọng nói của chồng tôi. Tôi nghe rất rõ giọng nói của chồng tôi yêu cầu Lan bỏ thai. Tay chân tôi run run, tim co thắt lại , tôi không tin nổi vào tai mình. Tôi lấy hết can đảm để bước vào căn phòng đó. Cả hai con người đó ngạc nhiên khi nhìn thấy sự xuất hiện của tôi. Tôi tai ù đi trước những câu nói của họ. Lan quỳ xuống chân khẩn khoản van nài tôi tha thứ cho cô ấy. Tôi đã không thể nào giữ được bình tĩnh nên chạy ra khỏi căn phòng đó, chạy thoát khỏi hai con người phản bội.

Chồng và bạn thân yêu nhau trong bóng tối thì tôi làm sao biết được! - Ảnh 2.

Đúng là tin tưởng ai quá cũng không nên mọi người nhé. (Ảnh minh họa)

Thì ra người đàn ông bấy lâu nay Lan yêu lại chính là chồng của tôi. Họ diễn kịch quá giỏi khiến tôi không hề phát hiện ra một điểm nghi vấn nào. Đúng ra tôi không nên đặt quá nhiều lòng tin vào bạn thân cũng như chồng của mình. Cay đắng nằm trên giường mà tôi nghĩ lại những lần chồng bảo mời Lan đi chơi chung. Đúng ra tôi không nên mất cảnh giác như vậy thì đã không nhận cái kết đắng này.

Màn hình điện thoại của tôi liên tục hiện cuộc gọi nhỡ của chồng và Lan, tôi tắt máy chứ không nghe. Tôi dọn sạch đồ đạc và ngồi im lặng trên chiếc ghế. Người chồng bấy lâu nay tôi yêu thương, tôi tin tưởng mà giờ tôi chỉ cảm thấy kinh tởm. Đúng là tin tưởng ai quá cũng không nên mọi người nhé. Ai ngờ họ ở sau lưng tôi làm chuyện như vậy, đúng là lòng người khó đoán lắm

Nguồn tin từ Báo afamily 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT