Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Chris Brown bị chỉ trích vì tổ chức bữa tiệc lớn mừng sinh nhật

Friday, 07/05/2021 - 05:15:04

Khoảng 300 đến 500 chiếc xe đã đậu trong khu dân cư, gây rối loạn giao thông.


Cảnh sát đến giải tán tiệc mừng sinh nhật 32 tuổi của ca sĩ Chris Brown. (Bongo5.com)

 

LOS ANGELES – Một bữa tiệc lớn với nhiều người tham dự, được tổ chức tại dinh thự của ca sĩ Chris Brown ở Los Angeles, đã bị cảnh sát giải tán vào sáng sớm thứ Năm vì làm phiền hàng xóm.

Nhà chức trách cho biết cảnh sát đến khu vực lúc khoảng 2 giờ sáng, sau tin báo về bữa tiệc đông người tham dự và quá ồn ào.

Được biết đây là tiệc mừng sinh nhật 32 tuổi của nam ca sĩ Chris Brown. Hiện chưa rõ có bao nhiêu người tham dự bữa tiệc, nhưng khoảng 300 đến 500 chiếc xe đã đậu trong khu dân cư, gây rối loạn giao thông.

Cảnh sát sau khi đến hiện trường đã nói chuyện với người quản lý dinh thự và yêu cầu bữa tiệc phải giải tán. Sở cảnh sát LA cho biết các vị khách tại bữa tiệc đều hợp tác. Nhân viên công lực đã ở lại hiện trường để điều khiển giao thông.

Ông Bob Blumenfield, thành viên Hội đồng thành phố LA, đại diện khu vực San Fernando Valley, vốn bao gồm cả khu Tarzana, không nhắc đến tên nam ca sĩ, nhưng kêu gọi anh ta nên chú ý đến nguy cơ lây lan dịch bệnh.

“Trong bối cảnh chúng ta đã đạt nhiều tiến triển chống lại Covid-19, chúng ta cần làm mọi điều có thể để chích ngừa, sống có trách nhiệm, và bảo đảm rằng mọi người không mắc bệnh,” ông Blumenfield nói.

“Ngay từ trước đại dịch, các bữa tiệc kiểu này đã gây nhiều phiền hà cho cộng đồng. Hiện tại, trong lúc đại dịch đang diễn ra, các bữa tiệc vô trách nhiệm kiểu này có thể tạo ra các vụ bùng phát dịch bệnh, và đảo ngược các thành quả chống dịch.”

Giọng ca sinh năm 1989 không bị bắt giữ, dù anh được cho là vi phạm lệnh giữ khoảng cách xã hội. Theo thống kê dịch, Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của gần 24,000 người ở Los Angeles. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã chỉ trích sự vô trách nhiệm, ý thức kém của chris Brown.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT