Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Chris Pratt du hành thời gian trong phim mới

Thursday, 29/04/2021 - 07:44:05

Vào thứ Năm, dịch vụ chiếu phim trên mạng Prime Video của hãng Amazon đã công bố trailer của phim khoa học viễn tưởng “The Tomorrow War” (Cuộc Chiến Tương Lai).


Chris Pratt trong phim The Tomorrow War.


HOLLYWOOD – Vào thứ Năm, dịch vụ chiếu phim trên mạng Prime Video của hãng Amazon đã công bố trailer của phim khoa học viễn tưởng “The Tomorrow War” (Cuộc Chiến Tương Lai).

Trong phim, nam tài tử Chris Pratt vào vai một chiến binh du hành thời gian. Phim The Tomorrow War sẽ được chiếu trên Prime Video từ ngày 2 tháng 7, với sự tham gia của Chris Pratt trong vai Dan Forester - một thầy giáo trung học được chiêu mộ bởi nhóm người đến từ tương lai để chiến đấu bảo vệ Trái Đất.

Trong tương lai, Trái Đất phải đương đầu với nguy hiểm đến từ vũ trụ. Niềm hy vọng duy nhất của nhân loại là một nhóm binh sĩ và thường dân từ quá khứ được đưa tới năm 2051 để chiến đấu. Đồng đội của Dan Forester ở tương lai là người cha xa cách từ lâu (J.K. Simmons) và nữ khoa học gia tài giỏi Yvonne Strahovski (Vicki Winslow).

The Tomorrow War do đạo diễn Chris McKay thực hiện từ kịch bản do Zach Dean chấp bút. Hãng Skydance Media là nhà đầu tư sản xuất. Hãng Amazon được cho là đã trả $200 triệu Mỹ kim để mua bản quyền phát hành phim trên dịch vụ chiếu video qua mạng của họ. Ban đầu, Paramount Pictures là đơn vị nắm quyền phân phối phim.

Chris Pratt là cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ điện ảnh thế giới, sau thành công của loạt phim Guardians of the Galaxy. Trong thương hiệu điện ảnh thuộc Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel, Pratt thủ vai Star-Lord/Peter Quill. Tài tử đồng thời đảm nhận vai chính trong thương hiệu Jurassic World. Loạt phim về đề tài khủng long chuẩn bị công bố phần 3 vào năm 2022.

Đạo diễn Chris McKay là người từng mang đến cho khán giả phim hoạt hình hài hước The LEGO Batman Movie về siêu anh hùng Người Dơi. Tới năm 2022, ông McKay dự kiến sẽ tiếp tục chỉ đạo phần hậu truyện của tác phẩm này.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT