Hôn Nhân, Cuộc Sống

Chú rể không nhịn được lén lút thân mật với phù dâu trong phòng kín, cô dâu bắt quả tang tại trận đau đớn nói ra thân phận "kẻ thứ 3"

Thursday, 04/05/2023 - 10:29:18

Đúng vu quy, đôi nam nữ vẫn không nhịn được cảm xúc, lén lút thân mật với nhau trong phòng kí.n. Để rồi, khi đang mặn nồng thì bị cô dâu bắt quả tang.

Đám Cưới
Cô gái trẻ khóc nức nở vì chồng ngoại tình với bạn thân mình ngay trong đám cưới.

Trên đời luôn có những chuyện bất ngờ khiến nhiều người trở tay không kịp. Hình ảnh một cô dâu khóc nức nở trong đám cưới của chính mình được cư dân mạng Trung Quốc lan truyền, xôn xao bàn tán.

Theo thông tin đăng tải, vào đúng ngày hôn lễ diễn ra, cô gái trẻ đang diện trên mình bộ váy cưới màu trắng tinh khôi, trang điểm xinh đẹp lộng lẫy để chuẩn bị cho hôn lễ long trọng. Nào ngờ, cô lại bắt gặp phải hình ảnh đầy đau đớn.

Ngay trước khi đám cưới bắt đầu, cô dâu bất ngờ phát hiện chú rể đang qu.ấn lấy phù dâu vô cùng thân mật. Đáng nói, cô phù dâu này lại là bạn thân của cô dâu.

Quá đau đớn vì không thể ngờ rằng câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" chỉ có ở trên phim lại xảy ra đúng với cuộc đời mình, cô dâu bật khóc nức nở trước mặt quan khách.

Theo cô dâu chia sẻ, vốn tưởng bạn tốt quan tâm đến đám cưới của mình nên rất sốt sắng, thường xuyên hỏi han. Nào đâu ngờ được cô ta đã lén lút qua lại vụ.ng trộ.m với bạn trai cô trong suốt một thời gian dài.

Đúng ngày cưới, đôi nam nữ vẫn không nhị.n được c.ảm xúc, lén lút th.ân mật với nhau trong phò.ng k.ín. Và khi đang m.ặn n.ồng thì bị cô dâu bắt quả tang, và vì quá xấu hổ nên cả hai rủ nhau bỏ trốn, để lại cô dâu trong sự đau đớn, tuyệt vọng.

Ngay sau khi câu chuyện về đám cưới buồn của cô dâu trẻ được đăng tải trên mạng xã hội, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý. Đa số mọi người đều cảm thông sâu sắc với nỗi đau, sự tổn thương của cô dâu, đồng thời chỉ trích dữ dội chú rể và cô phù dâu xấu xa, dám chà đạp lên sự yêu thương, tình cảm của người vợ sắp cưới, bạn thân của mình.

Những kiểu đàn ông dễ ngoại tình nhất, bạn nên cân nhắc trước ngưỡng cửa hôn nhân.

Đàn ông có "tình sử" ngoại tình


Trước hết, anh chàng nào đã từng có kinh nghiệm về chuyện ng.oại tình trong quá khứ, thì khả năng chàng lặp lại chuyện đó là rất cao. Chuyện ngoại tình cũng như một loại m.a t.ú.y, một khi đã vượt qua ngưỡng giới hạn một lần, thì những lần sau việc bước qua lằn ranh giữa ngoại tình và chung thủy đối với chàng cũng không có gì là khó nữa rồi.

Hoặc những anh chàng đã từng ngoại tình mà câu chuyện không bị phát giác, ngược lại còn để lại sự tự mãn trong chàng, điều đó sẽ khuyến khích chàng tiếp tục hành vi đó thêm một lần nữa, lần nữa...

Đàn ông có ngoại hình đẹp dễ ngoại tình

Với vẻ ngoài hào hoa, khuôn mặt góc cạnh, ngoại hình lý tưởng khiến anh ta mặc gì cũng đẹp. Đây là những người đàn ông dễ được các cô gái để ý nhất ngay cả khi chưa hề biết tính cách họ ra sao bởi sự thu hút về vẻ bề ngoài. Chỉ cần một nụ cười hay cái liếc mắt của họ cũng khiến không ít chị em ao ước có được chàng trong tay.

Thậm chí những người đàn ông này càng trưởng thành thì vẻ ngoài càng trở nên bắt mắt hơn bởi sự chín chắn từng trải của họ.

Đàn ông ham vui dễ ngoại tình

Kế tiếp là những anh chàng ham vui, dễ dãi với chính bản thân mình sẽ khó mà nói không với sự cám dỗ, lôi kéo từ người khác cũng dễ đánh mất sự tự chủ của mình, rơi vào con đường ngoại tình lúc nào không hay, nhất là khi "miếng mồi" đang treo lơ lửng trước mặt.

Cho dù chàng chưa từng dính vào "nghi án" ngoại tình, nhưng nếu chàng là kiểu người ham vui, dễ bị lôi kéo, bị ảnh hưởng từ người khác, thì bạn cũng nên để mắt trông chừng.

Đàn ông làm giám đốc công ty dễ ngoại tình

Những người đàn ông này thường xuyên được tiếp xúc với nhiều phụ nữ trẻ đẹp để có thể theo đuổi hoặc bị những người phụ nữ này chủ động theo đuổi.

Đàn ông phụ thuộc kinh tế vào vợ dễ ngoại tình

Trong khi những người vợ hoàn toàn phụ thuộc tài chính vào chồng ít có khả năng ngoại tình, thì theo một nghiên cứu của Hiệp hội Xã hội học Mỹ, những ông chồng hoàn toàn phụ thuộc tài chính vào vợ phần lớn sẽ ngoại tình.

Các nhà nghiên cứu cho rằng những người đàn ông kết hôn với phụ nữ có kinh tế thường cảm thấy bị lép vế trước vợ, cảm thấy vai trò nam giới mình bị đe dọa, vì thế, họ ngoại tình như một cách để lấy lại sự cân bằng.

Đàn ông làm việc trong môi trường nhiều phụ nữ dễ ngoại tình

Trong môi trường làm việc tiếp xúc với quá nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ xinh đẹp, đàn ông có nguy cơ ngoại tình cao, thậm chí là bắt cá nhiều tay.

Theo phunutoday.vn

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT