Tin Việt Nam

Clip: Hỗn loạn trước cơ sở thẩm mỹ ở TPHCM để chờ nhận 300.000 đồng tiền bố thí và quà rằm tháng 7

Friday, 01/09/2023 - 01:51:17

Thẩm mỹ viện cũng thông tin dù đã liên hệ trước với công an phường và tổ dân phố để hỗ trợ nhưng 2,5 tấn gạo đã "biến mất" trong 5 phút, 3 người ngất xỉu.

Cô hồn

Ngày 1-9, mạng xã hội "dậy sóng" clip ghi lại cảnh đám đông hàng trăm người hỗn loạn trước cổng một cơ sở thẩm mỹ đợi nhận quà và tiền. Họ ào ào vào bên trong, làm hư hỏng một số tài sản, bất chấp lực lượng chức năng cố ngăn cản.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào ngày 31-8 tại một cơ sở thẩm mỹ trên đường An Dương Vương (thuộc phường 13, quận 6, TPHCM). Cơ sở này có hơn 700.000 người theo dõi trên mạng xã hội Facebook.

Clip thể hiện hàng trăm người dân chen chúc trước địa điểm này khiến khu vực trở nên mất kiểm soát.


Clip: Camera ghi lại vụ việc

Clip được thẩm mỹ viện đăng tải và gây nên nhiều dư luận trái chiều. Cơ sở thẩm mỹ này cho biết thời điểm trên đang phát quà và phong bì trị giá 300.000 đồng cho người dân.

"Như quý vị đã nhìn thấy, vỡ trận thật sự! Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng cuối cùng đã không kiểm soát được tình hình và như bầy ong vỡ tổ" - thông tin thẩm mỹ viện cho biết.

Thẩm mỹ viện cũng thông tin dù đã liên hệ trước với công an phường và tổ dân phố để hỗ trợ nhưng 2,5 tấn gạo đã "biến mất" trong 5 phút, 3 người ngất xỉu.

"Ban lãnh đạo chúng tôi sẽ đến UBND phường để giải trình và cũng có mong muốn chuyển 500 phần tiền chưa được phát này đến chính quyền để chuyển đến người dân nghèo khu vực ở quận 6" - thông tin cơ sở thẩm mỹ này cho biết.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, lãnh đạo quận 6 cho biết đã nắm được thông tin.

"UBND phường 13 đã có báo cáo nhanh về vụ việc trên. Chúng tôi vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ vụ việc" - vị này nói.

Lãnh đạo UBND phường 13 cũng cho biết UBND phường vẫn đang tiếp tục thu thập các thông tin từ các bên liên quan để làm rõ nguyên nhân. "Thời điểm xảy ra vụ việc, địa phương đã ổn định an ninh trật tự, tình hình tại hiện trường, nhưng lượng người đến quá đông nên dần mất kiểm soát" - vị lãnh đạo nói.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT