Chuyện Khắp Nơi

Cô gái trẻ sinh con nhưng có tới 4 người đàn ông đến nhận làm cha đứa bé

Monday, 15/05/2023 - 02:08:16

Sau khi đứa trẻ được sinh ra an toàn, y tá hỏi: "Ai là chồng của cô ấy?" thì cả 4 người đàn ông đều tiến lên và nói rằng họ là cha của đứa bé, khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Sinh con
4 người đàn ông rất lo lắng

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra tại một phòng sinh ở Trung Quốc. Cô Tiểu Triệu, 22 tuổi, chưa đến ngày dự sinh nhưng lại đột nhiên cảm thấy đau bụng dữ dội khi đang ở nhà. Rất nhanh, gia đình đưa cô đến bệnh viện, sau 7 giờ đau đớn, Tiểu Triệu được đưa vào phòng sinh.

Thời điểm này, 4 người đàn ông trạc tuổi nhau đang đợi bên ngoài phòng sinh, các bác sĩ và y tá nhìn thấy cảnh này đều rất ngạc nhiên, nhưng cũng không tiện hỏi nhiều.

4 người đàn ông này đều trông có vẻ khá lo lắng, hoặc nhìn qua cửa kính, hoặc ngồi xổm ở cửa, một người trong số đó mặc đồ trắng thậm chí còn bắt đầu khóc.

Sau khi đứa trẻ được sinh ra an toàn, y tá hỏi: "Ai là chồng của cô ấy?" thì cả 4 người đều tiến lên và nói rằng họ là cha của đứa trẻ, điều khó hiểu hơn nữa là họ tỏ ra rất quan tâm đến Tiểu Triệu, không ghen tị hay cạnh tranh chút nào.

Sau khi hỏi ra, các bác sĩ mới biết rằng, 4 người đàn ông đều không phải là chồng của Tiểu Triệu, cũng không phải là cha ruột của đứa trẻ, họ là đồng nghiệp của chồng Tiểu Triệu, tất cả đều là lính cứu hỏa.
arrow_forward_iosĐọc thêm

Thật không may, chồng của Tiểu Triệu đã qua đời trong khi làm nhiệm vụ. Vì hoàn cảnh của hai mẹ con, 4 đồng đội thân thiết với chồng Tiểu Triệu đã đồng ý làm cha đỡ đầu của đứa trẻ, để cuộc sống của Tiểu Triệu và em bé không quá khó khăn.

Sau khi câu chuyện cảm động được chia sẻ, rất nhanh đã nhận được sự quan tâm, chú ý. Đa số mọi người đều xúc động rơi nước mắt trước tình cảm của những người lính cứu hoả dành cho đồng đội đã mất của họ. Đồng thời, họ cũng chúc phúc cho Tiểu Triệu và con của cô, hi vọng với sự giúp đỡ tích cực của 4 người cha đỡ đầu, cô sẽ bớt vất vả hơn.

Theo Sina

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT