Hoa Kỳ

Cô giáo bị sa thải vì bỏ kẹo gummy chứa cần sa vào thùng quà cho học sinh

Monday, 18/10/2021 - 07:36:42

Một giáo viên ở tiểu bang South Carolina đã bị sa thải, sau khi một học sinh lấy được một gói kẹo dẻo chứa cần sa,...


Trường tiểu học Rocky Creek tại South Carolina và cô giáo Victoria Weiss. (Google Maps / Lexington County Sheriff's Department / NY Post)


LEXINGTON - Một giáo viên ở tiểu bang South Carolina đã bị sa thải, sau khi một học sinh lấy được một gói kẹo dẻo chứa cần sa, trong thùng đựng các món quà nhỏ để thưởng cho học sinh giỏi trong lớp.

Gói kẹo dẻo này chứa chất THC, một hợp chất gây ảnh hưởng thần kinh của cần sa. Một học sinh tiểu học đã cho tay vào thùng đựng quà, và lấy ra gói kẹo dẻo có tên là “Stoney Patch Kids,” một sản phẩm có chất THC. Tuy sau cùng không có trẻ em nào ăn kẹo cần sa, nhưng có một em đã suýt ăn loại kẹo này.

Theo hồ sơ cảnh sát, cô giáo Victoria Weiss đã đổ vào thùng quà nhiều loại kẹo mà cô mua tại cửa hàng Dollar General. Vào ngày 23 tháng 9, hai học sinh trong lớp được thưởng, một em lấy được gói kẹo Dum Dum, và em còn lại lấy gói kẹo dẻo chứa cần sa.

Sau khi giờ học kết thúc, học sinh này ở lại trường theo chương trình giữ trẻ sau giờ học (after-school programm) và nhờ người lớn mở dùm gói kẹo dẻo. Một giáo viên nhận ra đây là kẹo chứa cần sa và đã báo cho ban quản lý.

Gói kẹo dẻo chứa 350 miligram THC, và cảnh sát nói loại kẹo này là bất hợp pháp tại South Carolina. Phụ tá hiệu trưởng đã tìm thấy một gói kẹo cần sa khác trong thùng quà thưởng trong lớp học, và cảnh sát cũng phát hiện nhiều loại thực phẩm chứa cần sa ở nhà cô Weiss.

Nữ giáo viên này bị truy tố tội tàng trữ chất cấm và đã được thả sau khi đóng tiền tại ngoại.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT