Người Việt Khắp Nơi

Cô Việt mang súng giả vào tòa, bị bắt

Friday, 14/10/2022 - 05:14:09

Khi đến cửa ra vào, họ phát giác Darlene đang cầm một túi xách với hình dạng món vật ở bên trong rõ ràng là một khẩu súng tay.


(Getty Images)

  

Sở Cảnh Sát Worcester, tiểu bang Massachusetts cho biết một phiên xử tội hình sự tại tòa nhà Worcester Courthouse đã phải tạm ngưng vào sáng thứ Sáu, 14 tháng 10, vì một phụ nữ đã bước vào tòa nhà với một túi xách đựng một vật trong giống khẩu súng tay.

 

Đội cảnh sát giữ an ninh tại tòa án đã yêu cầu tòa ngưng một vụ xử vào khoảng 9 giờ sáng, để các cảnh sát viên có thể di chuyển đến cửa ra vào hầu đối phó một người mà họ nghi là mang vũ khí vào tòa.

 

Khi đến cửa ra vào, họ phát giác cô Darlene Nguyễn, 30 tuổi, sống tại Worchester, đang cầm một túi xách với hình dạng món vật ở bên trong rõ ràng là một khẩu súng tay.

 

Sau khi điều tra túi xách, họ được biết Darlene Nguyễn đã có một khẩu súng giả, thuộc loại súng bắn bi (airsoft gun) hoặc đạn giả mà người ta thường dùng trong trò chơi chiến tranh. Súng giả của Darlene không thể sử dụng, có thể bị hỏng ở bên trong.

 

Khi nghe cảnh sát nói rằng cô sẽ bị bắt vì tội làm cản trở một phiên xử tại tòa án, tội gây xáo trộn ở nơi công cộng và tội mang một món vũ khí nguy hiểm vào tòa nhà của chính phủ, Darlene Nguyễn liền nổi nóng, la hét, gây thêm xáo trộn ở cửa tòa nhà.

 

Thế là Darlene đã bị bắt giam và sẽ ra tòa về các tội nêu trên, cảnh sát nói. Chưa rõ cô đã mang súng giả vào tòa với ý định gì, có quen ai đang bị xét xử hay không? Không nghe cảnh sát nói gì về việc này.

 

(Nguồn: MassLive.com)

 

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT