Hoa Kỳ

Con gái Dân Biểu Casten ra đi thanh thản trong giấc ngủ, mới 17 tuổi

Thursday, 16/06/2022 - 09:18:26

Dân Biểu Liên Bang Sean Casten, 50 tuổi, cho biết cái chết của cô con gái 17 tuổi của ông diễn ra "yên bình"...


Cô Gwen Casten (Sean Casten for Congress/ Facebook)


CHICAGO - Dân Biểu Liên Bang Sean Casten, 50 tuổi, cho biết cái chết của cô con gái 17 tuổi của ông diễn ra "yên bình" hôm thứ Hai và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ mà họ đã nhận được sau thảm kịch.

Hôm thứ Hai, văn phòng Casten thông báo rằng cô Gwen Casten, con gái của vị dân biểu đại diện Địa Hạt 6 của tiểu bang Illinois, đã qua đời. Thông báo không cho biết nguyên nhân cái chết của cô gái.

Trong các bài đăng hôm thứ Tư trên mạng xã hội, Dân Biểu Casten cho biết ông và gia đình "biết ơn tất cả những người đã liên lạc với những suy tưởng, lời chia buồn và giúp đỡ."

"Đối với tất cả những người hỏi họ có thể làm gì, chúng tôi chỉ yêu cầu bạn hãy sống cuộc đời của bạn như Gwen đã sống," ông nói, chia sẻ một bức ảnh của con gái mình.


Dân Biểu Sean Casten (Getty Images)

Ông đã chia sẻ một văn bản dài hơn có chữ ký của ông, vợ Kara và Audrey, em gái của Gwen. Văn bản này đã mô tả những khoảnh khắc cuối cùng của họ với cô Gwen.

"Vào tối Chủ Nhật, gia đình chúng tôi ăn tối, và sau đó cô ấy đi chơi với một vài người bạn trong vài giờ. Khi về nhà, cô ấy nói chúc ngủ ngon với Kara và tôi, nhắn tin cho một người bạn để bảo đảm rằng cô ấy đã về nhà bình an, đi ngủ, và rồi không thức dậy vào sáng thứ Hai."

"Điều duy nhất chúng tôi biết về cái chết của cô ấy là nó diễn ra yên bình," ông nói. "Và bài học duy nhất mà chúng ta có thể rút ra từ đó là tận hưởng những khoảnh khắc bạn có với những người thân yêu của mình. Chúng ta muốn có mục đích. Chúng ta muốn tin vào một ngày mai tươi sáng hơn. Nhưng điều duy nhất chúng ta có thể kiểm soát là hiện tại của mình."

Văn bản đăng trên Facebook mô tả Gwen là một "phụ nữ trẻ vui vẻ, khỏe mạnh, ứng xử tốt và đang mong đợi bắt đầu năm thứ nhất tại Đại Học Vermont, nơi cô dự định theo học môn Khoa Học Môi Trường. Hai đam mê của Gwen tại trường trung học Downers Grove North là âm nhạc và hoạt động xã hội. Gwen chơi kèn trumpet trong ban nhạc Jazz và tham gia hoạt động chống nổ súng tại trường học.”

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT