Đời Sống Việt

Con gái nghệ sĩ Đức Tiến hôn lên mộ của ba khi được mẹ dẫn ra viếng thăm ba ở nghĩa trang

Tuesday, 18/06/2024 - 10:56:38

Bé Mèo, cô con gái 4 tuổi của Đức Tiến được mẹ cho ra thăm mộ ba để bày tỏ nỗi nhớ nhung

DT
Khoảng khắc Con gái Đức Tiến cúi người hôn vào mộ ba được ghi lại

Gần một tháng sau khi Đức Tiến qua đời, Bình Phương - vợ nam diễn viên - vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ. Cô chia sẻ nỗi đau chưa thể chấp nhận sự ra đi đột ngột của chồng. "Khi nhắm mắt lại vẫn thấy anh bước vào phòng chào hai mẹ con như mọi đêm khi anh đi làm về", cô xúc động nói.

Hiện tại, hai mẹ con đang dần thích nghi với cuộc sống thiếu vắng Đức Tiến. Bình Phương thường chia sẻ cuộc sống hàng ngày của hai mẹ con để cập nhật tới khán giả.

Trong đoạn clip mới, Bình Phương đưa con gái ra nghĩa trang thăm mộ Đức Tiến nhân "Ngày của cha". Cô mong chồng quá cố luôn là ánh sáng trong lòng con, dẫn dắt bé trên đường đời.

Vì vẫn chưa hiểu chuyện, bé Mèo vẫn cười đùa hồn nhiên. Cô bé mang theo phần thưởng gấu bông và bánh kẹo để khoe với ba. Trước khi ra về, bé vẫy tay chào và đặt một nụ hôn lên phần mộ của ba.

Bình Phương xúc động chia sẻ rằng mỗi lần ra thăm chồng đều thấy mộ anh có nến và hoa tươi. Tình cảm của đồng nghiệp, bạn bè dành cho Đức Tiến khiến cô và con gái thấy ấm áp và được an ủi.

Trước đó, Bình Phương cũng đăng tải clip cùng con gái tham dự buổi tổng kết năm học. Bé Mèo, mới 4 tuổi, vẫn vô tư ca hát cùng bạn bè. Sau buổi lễ, bé được mẹ cho ra thăm mộ ba và mang theo một bó hoa tặng ba. Sự ngây thơ, trong sáng của bé khiến khán giả xót xa.

Sau khi ông xã đột ngột qua đời, Bình Phương bày tỏ sự tiếc thương: "Ông xã ơi, gia đình nhỏ của anh cần anh, vì sao Chúa gọi anh về sớm quá?" Cô nghẹn ngào.

Với Bình Phương, ông xã là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành. Cô mong chồng an nghỉ và hứa sẽ cố gắng lo liệu mọi thứ thay anh. Cô xúc động: "Nếu có kiếp sau, mình sẽ gặp nhau nữa anh nhé. Anh đừng lo, em sẽ luôn tìm được anh, không cần biết ở đâu, thời gian nào, vũ trụ nào, em sẽ tìm được anh và mình sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình anh nhé? Anh đã hẹn em kiếp sau, anh nhớ giữ lời anh nhé".

Cuối bài chia sẻ, Bình Phương nói mẹ con cô yêu và nhớ Đức Tiến rất nhiều. Với cô, đây không phải tạm biệt, chỉ là tạm chia xa rồi sẽ gặp lại.

Siêu mẫu Đức Tiến đột ngột qua đời vì nhồi máu cơ tim tại Mỹ vào ngày 19 tháng 5. Khán giả và bạn bè trong giới nghệ thuật đều bàng hoàng trước sự ra đi của anh.

Tang lễ nam nghệ sĩ ở Mỹ diễn ra ngày 29 tháng 5 với các nghi thức như lễ nhập quan, thăm viếng, đọc kinh cầu nguyện, văn nghệ tưởng niệm. Lễ an táng Đức Tiến được tổ chức vào ngày 30 tháng 5. Linh cữu của anh hiện được chôn cất tại một nghĩa trang ở Orange County, tiểu bang California để người thân, đồng nghiệp tới thăm viếng.

Thoe saostar

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT