Tin Việt Nam

Con gái Vũ Linh tố Hồng Phượng nói xấu cô với loạt nghệ sĩ, lắp camera, canh sơ hở để "lật kèo"

Thursday, 03/08/2023 - 01:17:27

Mới đây, trên sóng livestream cùng khán giả, chị Ni - người bạn đã kề vai sát cánh cùng con gái của cố NSƯT Vũ Linh đã tiết lộ nỗi sợ hãi của Hồng Loan dù sống tại nhà của ba mình.

Vũ Linh

Chuyện là khi dọn phòng của cô sáu là nghệ sĩ Hồng Nhung và em họ là nghệ sĩ Hồng Phượng, Hồng Loan đã phải gọi chị Ni sang chứng kiến vì lo lắng sẽ bị vu vạ nhiều điều không hay khiến bản thân phải bị kiện tụng.

Bạn thân của Hồng Loan kể: "Ni cũng xin lỗi luôn là "con" Phượng nói nó viết vi bằng gì Ni chịu. Nó đem USB ngày bé Loan nói xuống dọn phòng cô Sáu, kêu tôi xuống với Loan. Nghĩa là dọn thôi Loan cũng không dám dọn, có Ni mới dám dọn. Loan sợ lắm, đó là nhà của Loan mà dọn đồ cũng sợ. Sợ mà đến mức Mỹ cũng sợ, Bùm Bum cũng sợ, ông Sử cũng sợ. Trong nhà tôi không biết thế lực hay sự ức h.iếp nào mà chỉ cái chuyện dọn đồ không cũng sợ.

Bữa đó Loan kêu tôi xuống mà kêu là: "Ni ơi, Ni ở đâu rồi?". Tôi mới nói bây giờ Loan là chủ nhà, khi dọn nhà Loan có quyền sắp xếp và trước khi sắp xếp, Loan phải có camera. Và lúc đó thật sự trong phòng cô sáu có camera Loan không hề biết. Tôi cũng nói với Loan sau khi dọn lấy camera quay lại. Lúc đó Bùm Bum ngồi trên ghế quay cho Loan dọn đồ. Trong phòng dọn đồ lúc đó có anh Sử, có Hải, có hết mọi người dọn đồ. Mà mọi người nghĩ đi, Loan lấy làm gì 8 triệu với 200 đô Mỹ mà người ta đã dọn đồ rồi. Đi kiện Loan, kiếm chuyện 8 triệu và 200 đô Mỹ để đưa vô tội hình sự.

Thực sự cả những cơ quan chức năng, họ nhìn họ biết chứ. Có ai đời vô dọn đồ trong phòng biết bao nhiêu người mà lấy 8 triệu và 200 đô Mỹ. Trong khi Loan nói: "Ni ơi, tới với em đi, em dọn đồ phòng cô Sáu nè". Tôi mới nói Loan cứ dọn đi rồi quay phim lại vì tôi đang bận tay. Nhưng tôi hiểu tôi cũng phải xuống vì không có tôi Loan dọn không được. Không có tôi Loan cũng không dọn. Nó sợ mà giống như bị ức h.iếp, ăn h.iếp từ nhỏ hay sao đó, sợ sệt giống con nít sợ ông kẹ vậy đó".

Cũng trong livestream, chị Ni bức xúc tố Hồng Phượng đi nói xấu Hồng Loan với nhiều nghệ sĩ trong showbiz. "Con mong cô chú nghệ sĩ đừng nên nghe những lời của nó. Nó ở đằng sau nói xấu Hồng Loan, dựng chuyện đủ đường. Nó nói Loan theo trai sớm thế này thế kia, nói chung là nói trong giới nghệ sĩ là không còn cái gì hết", chị Ni hé lộ.

Ngoài ra, trên trang cá nhân, Hồng Loan mới đây cũng có chia sẻ gây chú ý. Cô thông báo người bạn thân là chị Ni sẽ là người đại diện thay mình trong chuyện kiện tung với cô và em họ. Con gái Vũ Kinh khẳng định sẽ làm đúng pháp luật và làm đến cùng với những ai vu vạ mình và cả chuyện sao kê từ thiện trong đám tang ba mình.

Hồng Loan viết: "Con chào cô chú bác anh chị. Sáng nay con vừa phải lên công an giải quyết việc con bị cô Sáu và những người từng là người thân lại đi tố cáo con. Con cũng lên làm việc trên UBND Phường và Tòa án. Sự việc bây giờ như giọt nước tràn ly rồi. Con quyết định từ nay sẽ giải quyết mọi việc bằng quy định pháp luật nên con chính thức gửi thông báo này đến quý cô chú bác anh chị đã yêu thương ba con và gia đình con mong mọi người tiếp tục yêu thương và ủng hộ con vượt qua sóng gió này.

Theo thư ngỏ đính kèm. Con chính thức thông báo con đã nhờ chị Ni Ninanaxi Nguyễn đại diện cho con cùng con vượt qua sóng gió này. Mọi thông tin diễn biến liên quan con từ nay phía con sẽ chủ động cung cấp cho các cơ quan báo chí chính thống để quý cô chú bác anh chị tiện theo dõi.

Về việc quyên góp phúng điếu trong đám ma ba con, con mong muốn được gửi lời cảm ơn đến cô chú bác anh chị nên mong mọi người gửi thông tin lại giúp con bằng cách điền đầy đủ thông tin theo link bên dưới. Gia đình con cảm ơn đại gia đình yêu thương rất nhiều".

 

Ngoài ra, cô nàng cũng hé lộ từng gửi tâm thư mong được giải quyết mọi việc trong phạm vi gia đinh song phía mẹ con Hồng Phượng không hồi đáp.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT