Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Con trai ca sĩ Bobby Brown chết vì rượu và ma túy

Thursday, 25/03/2021 - 08:42:51

Con trai của ca sĩ Bobby Brown, anh Bobby Brown Jr., qua đời từ tháng 11, 2020 nhưng đến nay cảnh sát mới công bố nguyên nhân đưa đến cái chết.


Bobby Brown Jr. (giữa) cùng với cha Bobby Brown (phải) và anh khác mẹ Landon Brown trong hình chụp ngày 29 tháng 8, 2018 tại Hollywood. (Phillip Faraone/ WireImage)


LOS ANGELES - Con trai của ca sĩ Bobby Brown, anh Bobby Brown Jr., qua đời từ tháng 11, 2020 nhưng đến nay cảnh sát mới công bố nguyên nhân đưa đến cái chết.

Đầu tuần này, Sở Cảnh Sát Los Angeles đã công bố kết quả khám nghiệm tử thi Bobby Brown Jr., theo đó, người thanh niên sinh năm 1992 được xác nhận qua đời do dùng bạch phiến quá liều, ma túy hóa chất fentanyl, và cả rượu.

Bobby Brown Jr. mất tại nhà riêng vào trưa ngày 18 tháng 11, 2020, hưởng dương 28 tuổi. "Việc mất con vào thời điểm này đã tàn phá gia đình tôi. Tôi không còn lời nào để nói về nỗi đau này. Xin hãy cầu nguyện cho con tôi,” nam ca sĩ Bobby Brown nói với truyền thông.

Trước đó, gia đình cho biết Brown Jr. đã có các triệu chứng giống như bị bệnh cúm trước khi chết, nhưng kết quả xét nghiệm cho thấy anh không bị nhiễm Covid-19.

Trong vòng 6 năm, nam ca sĩ Bobby Brown đã mất hai đứa con.

Cô Bobbi Kristina Brown, con gái chung của ông Brown và vợ cũ Whitney Houston, đã qua đời vào năm 2015. Vào cuối tháng 1, 2015, cô Bobbi được tìm thấy đang nằm úp mặt trong bồn tắm tại nhà cô ở Alpharetta, Georgia.

Những người tìm thấy cô đã lập tức làm thủ thuật hô hấp cấp cứu CPR và gọi 911. Tại bệnh viện, bác sĩ xác định não của cô Bobbi đã bị tổn thương nghiêm trọng và không thể hồi phục. Cô Bobbi chết tại một viện điều dưỡng vào ngày 26 tháng 7, 2015, hưởng dương 22 tuổi.

Theo báo cáo của cảnh sát, vào thời điểm được tìm thấy, trong cơ thể cô Bobbi có cần sa, rượu, ma túy, và thuốc an thần.

Nguyên nhân tử vong của cô được cho là do bị chìm dưới nước và say ma túy. Tuy nhiên, cảnh sát không thể xác định cái chết của cô Bobbi là tai nạn hay cố tình. Cô Bobbi Kristina Brown được chôn cất tại New Jersey, bên cạnh người mẹ quá cố.

Ông Brown có tổng cộng bảy người con với ít nhất ba phụ nữ. Bobbi và Jr. là hai con duy nhất ông đã có với ca sĩ Whitney Houston.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT