Hoa Kỳ

Công bố hình ảnh chiếc xe liên quan vụ bé 6 tuổi bị bắn chết trên xa lộ

Friday, 28/05/2021 - 06:17:27

Chiếc Volkswagen Golf SportWagen màu trắng, đời 2018 hoặc 2019, kính cửa sổ xe không được dán plastic cản nắng.


Cảnh sát cho biết đây là xe của nghi can. (California Highway Patrol)

 

ORANGE – Nhà chức trách đã công bố hình chụp chiếc xe nghi có liên quan đến vụ bé trai 6 tuổi Aiden Leos bị bắn chết trên xa lộ ở Orange.

Cảnh Sát Tuần Tra Xa Lộ (CHP) mô tả chiếc xe này là một chiếc Volkswagen Golf SportWagen màu trắng, đời 2018 hoặc 2019, kính cửa sổ xe không được dán plastic cản nắng. Bảng số xe hiện chưa được rõ.

CHP cho biết, sau khi gây án, chiếc xe của nghi can đã tiếp tục chạy về hướng bắc trên xa lộ 55, rồi đổi qua xa lộ 91 hướng đông, về hướng Riverside. Các nghi can được mô tả là một phụ nữ lái xe và một nam hành khách, và người đàn ông là kẻ đã nổ súng.

Các công tố viên đã thề sẽ bắt được tay súng đã sát hại bé Leos, và Chánh công tố Orange County Todd Spitzer cho các nghi can 24 giờ để ra tự thú.

Bé Aiden Leos bị bắn chết vào thứ Sáu trước trên xa lộ 55 ở Orange, trong sự việc được cảnh sát mô tả là một tranh chấp giữa các xe hơi chạy trên xa lộ. Khi vụ nổ súng xảy ra, mẹ của Leos khi đó đang chở cậu bé đến trường mẫu giáo.

Giải thưởng tiền mặt cho người cung cấp thông tin giúp bắt giữ và kết tội các nghi can đã tăng lên đến $310,000 Mỹ kim, với sự đóng góp của chính quyền và cộng đồng.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT