Thế Giới

Cưng muốn mua nhà ở đâu? Vợ chồng Harry - Meghan đang tìm nhà ở Hoa Kỳ

Wednesday, 18/03/2020 - 05:03:23

Vợ chồng Harry và Meghan được cho là đang tìm mua nhà riêng ở Los Angeles...Hoàng Tử Harry và Công Nương Meghan đến gặp trẻ em nhân ngày Commonwealth Day Service 2020 hôm 9 tháng 3, 2020 ở London, Anh. (Chris Jackson/ Getty Images)

 

VANCOUVER - Vợ chồng Harry và Meghan được cho là đang tìm mua nhà riêng ở Los Angeles, California, để bắt đầu "cuộc sống của riêng mình.” "Đây là điều Harry - Meghan luôn mong muốn, tạo ra cuộc sống của riêng họ.

Điều này giống như sự giải thoát lớn khi rời khỏi Anh và đi trên con đường của chính họ,” truyền thông dẫn một nguồn tin cho biết, thêm rằng vợ chồng Harry đã có một căn biệt thự khoảng $12 triệu Mỹ kim ở Vancouver, nhưng họ dự định dành nhiều thời gian hơn tại quê nhà cô Meghan ở Hoa Kỳ.

Một nguồn tin trước đây cũng tiết lộ với báo giới rằng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex thích ở Canada, nhưng họ cũng đang xem nhà ở Hoa Kỳ và họ có thể sẽ sống ở cả hai nơi. Kể từ khi chuyển đến đảo Vancouver, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex có "quyền tự do làm bất cứ điều gì họ muốn" vì người dân địa phương "không quan tâm và không làm phiền họ,” nguồn tin khẳng định. Cô Meghan gần đây cũng liên tục ngợi ca cuộc sống ở Canada, cho biết cô rất thích phong cách ẩm thực ở đây.

Vợ chồng Harry vào 2 tháng trước đã  tuyên bố rút khỏi hoàng gia để bắt đầu cuộc sống độc lập mới. Nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng là sự kiện "The Commonwealth Service,” lễ kỷ niệm của Khối thịnh vượng chung, diễn ra hôm 9 tháng 3 tại tu viện Westminster, London.

 
Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT